Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Amee bị tung clip riêng tư khi đang chơi đùa cùng bạn bè, phía đại diện khẳng định sẽ nhờ pháp luật trừng trị

Phía công ty quản lý cho biết, hiện tại nữ ca sĩ 20 tuổi đang rất sốc vì bị tấn công danh dự, cũng như tha thiết mong cộng đồng mạng ngừng lan tuyền những hình ảnh nhạy cảm.

Vào tối hôm qua, một clip ghi lại khoảnh khắc Amee đang tập thể dục với trang phục thoải mái nên đã vô tình để lộ nội y được lan truyền trên mạng xã hội. Điều đáng nói, clip này được một người bạn của cô ghi lại trong hoàn cảnh nữ ca sĩ cùng bạn bè đang tụ tập, trêu đùa nhau trong phòng riêng.

Sau khi clip nhạy cảm này được lan truyền, những lời bình luận trêu đùa, xúc phạm hay miệt thị đều nhắm vào Amee khiến hình ảnh của cô bị tổn hại nặng nề. 

Amee đang vui đùa cùng bạn bè và không hề biết mình bị quay lén, hoàn toàn ở thế bị động.  

Amee đang vui đùa cùng bạn bè và không hề biết mình bị quay lén, hoàn toàn ở thế bị động.  

Sau đó, đại diện của Amee - công ty ST.319 đã có phát ngôn chính thức về sự việc này. Phía công ty khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc và mong rằng cộng đồng mạng ngừng lan truyền những hình ảnh không hay này. Về tình hình hiện tại của Amee, phía công ty tiết lộ rằng hiện nữ ca sĩ 20 tuổi đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần rất lớn. 

Nguyên văn lời chia sẻ của phía công ty Amee: 

'Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.'

Phía Amee khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp, tìm ra kẻ phát tán clip. 

Phía Amee khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp, tìm ra kẻ phát tán clip. 

Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời. 

Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn.' 

Hiện tại những người yêu quý Amee đang rất lo lắng cho tình hình của cô cũng như kêu gọi ngừng chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm trên. Sau sự việc Văn Mai Hương bị xâm phạm trái phép, phát tán cảnh đang thay đồ, đông đảo nghệ sĩ cũng như công chúng mong rằng cần có những biện pháp thật mạnh để trừng trị kẻ xấu, bảo vệ quyền riêng tư của mỗi người. 

Góp ý cho Tiin
Tag:

Amee |