Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Ăn cơm phong cách mùa dịch nhà Kim Kardashian: Mẹ con cũng phải ngồi cách nhau 2 mét

Đây cũng là lần đầu tiên Kim Kardashian gặp lại mẹ Kris Jenner kể từ khi cách ly giữa dịch bệnh Covid-19.

Các thành viên của gia đình Kardashian đang tự cách ly tại gia để đảm bảo sức khoẻ trong mùa dịch Covid-19. Đối với Kim Kardashian, cô luôn 'trú ngụ' ở nhà cùng các con tại California để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh. 

Kim Kardashian gặp lại mẹ sau thời gian cách ly nhưng vẫn giữ khoảng cách tuyệt đối.  

Kim Kardashian gặp lại mẹ sau thời gian cách ly nhưng vẫn giữ khoảng cách tuyệt đối. 

Vừa qua, Kim Kardashian đã gặp gỡ người đầu tiên trong mùa dịch này. Đó chính là mẹ của cô, Kris Jenner. Kim và Kris chia sẻ họ đã đi dạo ngoại vườn trong ngôi nhà ở ngoại ô Los Angeles của Kim, tận hưởng khí trời sau nhiều ngày ở ẩn. 

Kim Kardashian và mẹ ngồi cách 2 mét khi ăn trưa 

Khi dùng bữa trưa, Kim Kardashian và mẹ cũng tuân thủ 'quy tắc 2 mét' để phòng dịch, hay nói cách khác là giữ khoảng cách 2 mét giữa người với người. Trong một video chia sẻ trên Instagram, Kim và Kris ngồi đối diện trong bữa trưa nhưng lại cách xa nhau tại chiếc bàn cực lớn theo đúng nguyên tắc. 

Kim Kardashian khuyến khích người hâm mộ nên làm điều này bởi hạn chế giao tiếp xã hội chính là 'chìa khóa' đẩy lùi dịch bệnh. 'Tôi đang cố gắng nhìn về mặt tươi sáng' - Kim chia sẻ. Ngoài ra, Kris Jenner khuyên mọi người mở cửa sổ để không khí thoáng đãng. 

Nữ doanh nhân cũng tạm thời ngừng kinh doanh mỹ phẩm để ứng phó với đại dịch. 

Nữ doanh nhân cũng tạm thời ngừng kinh doanh mỹ phẩm để ứng phó với đại dịch.

Hôm đầu tuần, Kim Kardashian cũng thông báo đóng cửa hãng mỹ phẩm KKW BEAUTY của cô để ứng phó với đại dịch Covid-19. 'Dù đây là một thời gian khó khăn với tất cả chính ta, chúng tôi cảm thấy được truyền cảm hứng khi nhận được hỗ trợ trong cộng đồng và muốn cảm ơn vì sự kiên trì và thấu hiểu' - nữ doanh nhân chia sẻ. 

Giúp Tiin sửa lỗi