Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

An Dĩ Hiên bế bụng bầu tình tứ bên chồng, tiết lộ tên của em bé đầu lòng

An Dĩ Hiên vừa tiết lộ một loạt hình ảnh ôm bụng bầu tình tứ bên chồng nhân kỉ niệm 2 năm kết hôn. Đồng thời, tiết lộ biệt danh của con đầu lòng.

Mới đây, nữ diễn viên An Dĩ Hiên đã đăng tải một loạt hình ảnh bụng bầu tình tứ cùng ông xã trong ngày kỷ niệm hai năm kết hôn. Cô cũng tiết lộ biệt danh của em bé là 66, với dòng chữ: 'Lần đầu tiên trong đời, bạn không cần phải tập luyện chăm chỉ để thu thập bụng dưới của mình'.

An Dĩ Hiên bế bụng bầu tình tứ bên chồng, tiết lộ tên của em bé đầu lòng 0 

An Dĩ Hiên đăng ảnh kỉ niệm 2 năm kết hôn 

An Dĩ Hiên đăng ảnh kỉ niệm 2 năm kết hôn

Nàng Triệu Mẫn cũng chia sẻ thêm về ý nghĩa cái tên 66. Cô cho biết: 'Mỗi giây mỗi phút tôi đều ghi nhớ những thay đổi kỳ diệu đáng kinh ngạc trên cơ thể. Nhìn vào bụng của chính mình, không thể tin nó ngày càng to hơn. Bé con lần đầu đi du lịch không được thoải mái, vì vậy, tôi đã mang theo một cái chuông nhỏ đi cùng'.

An Dĩ Hiên bế bụng bầu tình tứ bên chồng, tiết lộ tên của em bé đầu lòng 2 

Biệt danh của em bé là 66 

Biệt danh của em bé là 66

Người đẹp cũng viết thêm: 'Vào ngày 5 tháng 6 năm 2017 tôi đã kết hôn ở Hawai. Hai năm sau, chúng tôi đã thu hoạch được những điều tốt đẹp nhất. Đây là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban tặng. Đây là một kỷ niệm hạnh phúc nhất sau 2 năm đám cưới. Tên 66 của em bé là bởi vì quay số được gọi là 65, và sau đó tôi nhớ rằng tại nơi chúng tôi kết hôn có một từ đó là 'Aloha' nghĩa là 'Xin chào'. Tôi nghĩ rằng ý nghĩa của Aloha là 66, giống như một sự trùng hợp vậy'. 

Cặp vợ chồng vô cùng tình tứ và ngọt ngào bên nhau 

Cặp vợ chồng vô cùng tình tứ và ngọt ngào bên nhau

An Dĩ Hiên kết hôn với Trần Vinh Luyện chủ tịch tập đoàn Đức Tấn - doanh nghiệp chuyên kinh doanh bất động sản và sòng bài vào tháng 6 năm 2017. Họ tổ chức đám cưới ở cả Mỹ và Đài Loan, mời rất nhiều bạn bè trong làng giải trí cũng như giới kinh doanh tham dự.

An Dĩ Hiên và chồng 

An Dĩ Hiên và chồng

Được biết, An Dĩ Hiên sinh năm 1980, là thiên kim tiểu thư giàu có và là nữ diễn viên nổi tiếng tại Đài Loan. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút cùng thần thái nổi bật và khả năng diễn xuất ổn định, người đẹp xứ Đài nhanh chóng nhận được sự yêu mến qua các bộ phim như: 'Những ngã rẽ cuộc đời, Đấu ngư, Tiên kiếm kỳ hiệp truyện, Tuyết sơn phi hồ'… Tuy nhiên, nhắc đến sự nghiệp diễn xuất của mỹ nhân sinh năm 1980 không thể không nhắc đến vai diễn 'Triệu Mẫn' trong 'Ỷ thiên đồ long ký' bản 2009.

An Dĩ Hiên bế bụng bầu tình tứ bên chồng, tiết lộ tên của em bé đầu lòng 6 

Nàng Triệu Mẫn xinh đẹp ở tuổi 39 

Nàng Triệu Mẫn xinh đẹp ở tuổi 39

 

Giúp Tiin sửa lỗi