Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

An Dĩ Hiên xuất hiện sau tuyên bố mang thai ở tuổi 38, không hổ danh là bà bầu xinh đẹp nhất nhì Đài Loan

Dù sắp bước sang tuổi 39 và còn đang mang thai nhưng An Dĩ Hiên vẫn trẻ trung như thiếu nữ.

Tháng 3 vừa qua, An Dĩ Hiên thông báo tin mừng mang thai, vợ chồng cô sẽ được đón 'Ỉn con' trong năm nay. Sau một khoảng thời gian dài lận đận với đường tình duyên, cuối cùng An Dĩ Hiên cũng tìm được người đàn ông đích thực của cuộc đời, họ tổ chức đám cưới ấm cúng vào năm 2017. Giờ chỉ chờ em bé chào đời nữa thôi thì gia đình nhỏ của An Dĩ Hiên sẽ đầy đủ rồi.

An Dĩ Hiên xuất hiện sau tuyên bố mang thai ở tuổi 38, không hổ danh là bà bầu xinh đẹp nhất nhì Đài Loan 0

Dù không thường xuyên 'show ân ái' trên mạng xã hội nhưng cuộc sống hôn nhân của An Dĩ Hiên vẫn rất ngọt ngào. Mới đây, ông xã Trần Vinh Luyện đã 'tháp tùng' An Dĩ Hiên đến concert của người bạn thân Dương Thừa Lâm. Dù đã sắp bước sang tuổi 40 và còn đang mang thai nhưng khí sắc của An Dĩ Hiên càng ngày càng tốt, cô cùng người bạn thân Dương Thừa Lâm vẫn trẻ trung như thiếu nữ.

An Dĩ Hiên xuất hiện sau tuyên bố mang thai ở tuổi 38, không hổ danh là bà bầu xinh đẹp nhất nhì Đài Loan 1

An Dĩ Hiên xuất hiện sau tuyên bố mang thai ở tuổi 38, không hổ danh là bà bầu xinh đẹp nhất nhì Đài Loan 2

An Dĩ Hiên và Dương Thừa Lâm 'hack' tuổi dù đã U40. Người đẹp Ỷ thiên đồ long ký không để lộ bụng bầu nên không rõ cô đang mang thai mấy tháng.

Ông xã Trần Vinh Luyện luôn ở bên cạnh An Dĩ Hiên bất kể cô ở đâu. Anh cũng thường xuyên đưa bà xã nổi tiếng đi chơi, cùng mặc áo đôi, thể hiện tình cảm khiến mọi người phải ghen tị.

An Dĩ Hiên xuất hiện sau tuyên bố mang thai ở tuổi 38, không hổ danh là bà bầu xinh đẹp nhất nhì Đài Loan 3

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi