Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

An Nguy còn nhớ từng nói về người thứ 3 như thế này không?

Cách đây 3 năm, khi còn là vlogger đình đám, An Nguy đã từng có những tuyên bố 'lạnh người' về người thứ ba. Chắc thời điểm ấy, chính An cũng không ngờ rằng có ngày 'gậy ông lại đập lưng ông'.

Ngày hôm qua, dư luận được phen 'choáng váng' khi hết An Nguy đến Kiều Minh Tuấn lên tiếng thừa nhận tình cảm của mình dành cho đối phương. Trả lời báo giới, An Nguy chia sẻ, sau khi kết thúc việc quay phim, cô đã phải quay về Mỹ 1 tháng để chấm dứt những cảm xúc của mình, nhưng dù đã một thời gian trôi qua, cảm xúc của cô dành cho Kiều Minh Tuấn vẫn còn. 

Cặp đôi cùng nhau lên tiếng thừa nhận tình cảm.

Cặp đôi cùng nhau lên tiếng thừa nhận tình cảm.

Nối tiếp An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng lên tiếng thừa nhận, sau khi phim đóng máy, cảm xúc của cả 2 dành cho nhau từ trong bộ phim vẫn còn nhiều. 'Hiện tại, hai chúng tôi ngoài đời vẫn yêu nhau. Nếu hỏi tôi còn cảm xúc với An không, tôi khẳng định là vẫn còn. Tình cảm tôi dành cho An vẫn còn nhiều lắm, nếu không thật thì làm sao tôi dám nói. Nói dối cũng chẳng được lợi gì, tôi nghĩ sao thì nói vậy thôi'. - Kiều Minh Tuấn nói.

Nếu cả hai đang độc thân, có thể người hâm mộ sẽ cố gắng vun vén để họ đến với nhau. Nhưng rất tiếc, Kiều Minh Tuấn đã có tình yêu nhiều năm với Cát Phượng. Có thể nói, giữa họ chỉ thiếu một đám cưới. Và An Nguy là người thứ ba chen vào chuyện tình này. Nhiều người cho rằng, đây là chiêu PR rẻ tiền của ê-kíp sản xuất phim. Nhưng không, cả hai đã phủ nhận việc tạo chiêu trò và khẳng định tình cảm thật mình dành cho người còn lại.
 

An Nguy nói gì về 'người thứ 3'?


An có nhớ khi đang là cô nàng vlogger cá tính, thẳng thắn đã từng nói gì về 'người thứ ba'?

Theo An Nguy, người thứ ba có 3 loại: vô tình, cố tình và người yêu cũ. Nói kỹ hơn về từng nhóm người này, An Nguy cho rằng, nếu người thứ ba vô tình xen vào một mối quan hệ nào đó, thì nên nói chuyện thẳng thắn với họ. Nếu họ đồng ý rút lui thì không nên làm cho mọi việc trở nên nặng nề. 

Nếu người thứ ba là kiểu cố tình thì cần có cách cư xử khác. Đây là kiểu thịnh hành nhất và gây ức chế với mọi người nhất. Dù biết người ta đã có người yêu nhưng vẫn tình nhắn tin, gọi điện như kiểu 'vườn không nhà trống', rồi ra vẻ đường hoàng kiểu 'đi thế này có sợ người yêu anh ghen không?'.

Cô nàng không ngần ngại trích dẫn một câu nói: 'Trong tình yêu, người không được yêu mới là người thứ ba' và đanh đá đáp trả 'Đi vệ sinh còn phải xếp hàng nữa là yêu đương. Khi người ta đã vào nhà vệ sinh, thì người ta muốn làm gì trong đó thì làm, bao giờ người ta đi ra người khác mới được đi vào. Đi vệ sinh còn văn minh thế nữa là yêu đương'.

An Nguy là người thứ ba chen vào mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

An Nguy là người thứ ba chen vào mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

Nói về quan điểm của mình, An Nguy nói: 'Người yêu không phải cái bút, quyển vở, ai thích lấy thì lấy. Người yêu bạn có suy nghĩ, nên nếu đã thích đi thì cho đi. Cái gì của mình sẽ là của mình. Trong chuyện tình cảm, nếu không hạnh phúc được với nhau thì giải tán, không yêu nữa thì đừng lừa dối nhau. Đây là cách đơn giản nhất. Ngoài kia không thiếu người, nên không việc gì phải chịu đựng'.

Hiểu rõ về người thứ ba như vậy, hẳn An Nguy đủ thông minh để hiểu mình thuộc nhóm nào trong 3 nhóm cô từng khái quát. Không hiểu trong lúc rơi nước mắt thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn, An Nguy có nhớ về clip này? 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi