Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

An Nguy mặc suit cá tính, Quỳnh Chi khoe vai trần gợi cảm

Nhiều sao Việt đã đến tham dự sự kiện công bố giải thưởng Mai Vàng 2016.

Chiều nay (13/10), An Nguy cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã đến tham dự buổi họp báo công bố giải thưởng Mai Vàng lần thứ 22 năm 2016 và những thay đổi trong năm 2017.

An Nguy gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính khi diện bộ suit màu đỏ mận. Mái tóc dài bồng bềnh cũng giúp cô thêm phần quyến rũ. Sau The Face, cô nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và có thêm nhiều cơ hội trong hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là lĩnh vực diễn xuất.

Quỳnh Chi cũng nổi bật không kém trong chiếc váy đuôi cá bó sát khoe vai trần gợi cảm. Cô cũng đảm nhận vai trò MC tại sự kiện. 

Sau khi ly hôn chồng, Quỳnh Chi tập trung cho công việc kinh doanh và tham gia diễn xuất, làm MC. Ở mỗi vai trò, người đẹp đều rất nỗ lực và đạt được những thành công nhất định.

ST bảnh bao với vest.

Harry Lu khoe vẻ điển trai tại sự kiện.

Diễn viên Kim Tuyến.

Nhật Tinh Anh, Bằng Cường và Vũ Hà.

Năm nay, giải Mai Vàng vẫn duy trì 14 hạng mục đề cử và tôn vinh 10 nghệ sĩ của năm. Vòng bầu chọn sẽ diễn ra từ ngày 15/12 - 15/1. Mỗi hạng mục không quá 5 ứng viên vào vòng bầu chọn. Kể từ năm 2017, giải thưởng Mai Vàng cũng sẽ có nhiều hoạt động bên lề vô cùng sôi động.

Giúp Tiin sửa lỗi