Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

An Nguy muốn làm 'người đàn ông lầm lì ít nói' sau lùm xùm tình ái với Kiều Minh Tuấn

Sau thời gian 'ở ẩn', An Nguy đã bắt đầu tương tác lại trên mạng xã hội và thay đổi hình tượng khác lạ so với thời gian làm diễn viên.

Từ một cô gái thông minh, lanh lợi, nói năng duyên dáng và được lòng rất nhiều cư dân mạng thì An Nguy bỗng trở thành đối tượng bị chỉ trích dữ dội khi làm 'người thứ 3' trong mối tình của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng. Dù chuyện tình tay ba nhiều tình tiết này đã kết thúc nhưng vẫn khiến danh tiếng và hình tượng của những người trong cuộc bị hạ thấp rất nhiều. Thậm chí An Nguy còn phải rời sang Mỹ để 'lánh nạn'.

Đã rất lâu không cập nhật gì về cuộc sống của mình với người hâm mộ ở Việt Nam thì mới đây, An Nguy bất ngờ sử dụng lại Instagram cá nhân. Cô nàng không chỉ đăng ảnh mà còn dùng story để giao lưu với các fan. Đáng chú ý, nữ vlogger đã cắt phăng mái tóc dài dịu dàng, thay vào đó là kiểu tóc ngắn ngang cằm chẽ giữa. 

Hình tượng mới lạ của An Nguy sau thời gian 'ở ẩn' bên Mỹ

Hình tượng mới lạ của An Nguy sau thời gian 'ở ẩn' bên Mỹ

Có vẻ như sau khi trải qua sóng gió tình cảm, An Nguy đang muốn xây dựng lại hình ảnh cá tính, gai góc như thời làm vlogger. Cô nàng tự nhận mình là đàn ông, xưng 'anh' và còn khoe ảnh tóc mới với dòng chú thích: 'Chẻ ngôi giữa cũng lãng tử như ai'.

An Nguy muốn làm 'người đàn ông lầm lì ít nói' sau lùm xùm tình ái với Kiều Minh Tuấn 1

Trên trang cá nhân, An Nguy gần đây cũng cập nhật vài bức ảnh đang ngồi trên ô tô với biểu cảm rất vui tươi, lém lỉnh. Cô nàng tuyên bố không còn quan tâm chuyện xấu đẹp nữa mà chỉ thích 'sống ảo'. Chưa hết, bức ảnh vén tóc ngắn gọn gàng cùng dòng trạng thái: 'Khi mà người đàn ông của em trở nên lầm lì. Cũng là lúc anh ta đang cố nghe con tim mình thầm thì' của An Nguy cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

An Nguy muốn làm 'người đàn ông lầm lì ít nói' sau lùm xùm tình ái với Kiều Minh Tuấn 2

Trước chia sẻ về 'người đàn ông' của nữ vlogger, có người cho rằng cô đang muốn làm một người đàn ông để khiến mình mạnh mẽ hơn sau cú sốc tình cảm với Kiều Minh Tuấn, có người lại đoán rằng cô nàng đang nói về mẫu đàn ông lý tưởng của mình. Tuy nhiên, dù là ý gì thì các fan của An Nguy cũng rất vui mừng khi thấy cô nàng xuất hiện trở lại với vẻ tươi tắn, yêu đời như vậy.

'Người đàn ông này của tôi càng ngày càng đẹp là sao', 'Người đàn ông này của tôi lúc nào cũng thật ngầu', 'Người đàn ông của em đẹp trai quá đi. Nếu yêu An là sai thì em đây không cần đúng', 'Người đàn ông của em ngày càng đáng yêu'... là những bình luận mà cộng đồng mạng để lại dưới bức ảnh 'đẹp trai' của An Nguy.

Các fan vui mừng vì An Nguy đã chịu tương tác trên mạng xã hội.

Các fan vui mừng vì An Nguy đã chịu tương tác trên mạng xã hội.
Giúp Tiin sửa lỗi