Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

An Nguy từng bàn chuyện 'có nên tha thứ khi người yêu ngoại tình': Cát Phượng ơi, chị xem một chút không?

'Nếu có ý định muốn làm tổn thương bạn gái của mình thì hãy suy nghĩ cho kỹ. Vì phần lớn phụ nữ tha thứ được nhưng không quên được'. - An Nguy từng nói.

Sáng 14/9, An Nguy - Kiều Minh Tuấn khiến cả showbiz Việt bất ngờ khi chính thức thừa nhận có tình cảm với nhau sau khi hợp tác chung trong một bộ phim. Cả hai cũng khẳng định, hiện tại, ngoài đời thực, đôi bên vẫn có tình cảm với nhau. 

Khi khẳng định tình cảm với Kiều Minh Tuấn, liệu An Nguy có còn nhớ tới những gì mình từng nói trong các Vlog về người thứ 3 cũng như việc người yêu ngoại tình không nhỉ?

Còn nhớ, trong một Vlog với chủ đề 'Người yêu ngoại tình thì có nên... tha thứ?' được đăng tải hồi tháng 6/2016, An Nguy đã khiến cư dân mạng đổ rầm rầm vì những phát ngôn 'chất phát ngất' của mình.
 

Đoạn Vlog của An Nguy khi nói về việc có nên tha thứ cho người yêu khi ngoại tình.

Trong Vlog đó, An Nguy không trả lời trực tiếp câu hỏi mình đặt ra mà lại mượn chính câu chuyện cũ cách đây 9 năm của bản thân làm lời giải đáp. Cô chia sẻ mình cũng đã từng bị người yêu chia tay sau 3 năm bên nhau, cặp kè với người khác khoảng 1 tháng rồi quay về mong 'nối lại tình xưa'. Mối quan hệ cũng chỉ kéo dài thêm được 1 năm nữa rồi dứt hẳn vì cả hai liên tục dằn vặt nhau.

Khi đó, An Nguy còn khiến khán giả gật gù đồng ý với câu chốt: 'Lòng tin giống như một tấm gương, nếu đã đập vỡ rồi hàn gắn lại, bạn sẽ vẫn nhìn thấy vết nứt; giống như tờ giấy, nếu như đã vò nát nó đi rồi, bạn có là phẳng nó đi chăng nữa, bạn cũng sẽ nhìn thấy vết hằn'.

An Nguy từng bàn chuyện 'có nên tha thứ khi người yêu ngoại tình': Cát Phượng ơi, chị xem một chút không? 0

Bằng kinh nghiệm từng trải của bản thân, An Nguy khuyên chị em phụ nữ nên suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định nối lại tình xưa với người cũ để tránh làm mất thời gian của nhau cũng như đau thêm lần nữa.

Về phần các anh trai, An Nguy khuyên rằng: 'Nếu có ý định muốn làm tổn thương bạn gái của mình thì hãy suy nghĩ cho kỹ. Vì phần lớn phụ nữ tha thứ được nhưng không quên được'.

Và Kiều Minh Tuấn này, anh đã suy nghĩ kỹ trước khi công khai có tình cảm cùng với An Nguy chưa? Anh có nghĩ đến cảm nhận của Cát Phượng - người phụ nữ gắn bó với anh suốt nhiều năm qua hay không?

Cát Phượng ơi, chị chọn tha thứ cho phút yếu lòng của Kiều Minh Tuấn chứ? Gương vỡ lại lành thì vẫn còn vết nứt đó?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi