Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy bị tung bằng chứng 'lén lút' với bạn diễn Đặng Luân, fan liền khẳng định có người muốn hãm hại

Những tin đồn về mối quan hệ 'ngoài luồng' của nữ diễn viên đang thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời điểm cuộc hôn nhân giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh gặp nhiều tai tiếng.

Thời gian vừa qua, những tin tức về vợ chồng huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí, cũng như kích thích sự tò mò của công chúng. Dù đã đưa ra rất nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đều không còn mặn mà gì với cuộc hôn nhân này nữa nhưng thực hư thế nào thì vẫn chưa được làm sáng tỏ. Người trong cuộc cũng hoàn toàn giữ im lặng trước những tin đồn ly hôn, ngoại tình.

Mới đây, Angelababy lại tiếp tục vướng vào dòng thị phi khi có nguồn tin tiết lộ cô đang ngoại tình cùng nam diễn viên điển trai Đặng Luân. Angelababy và Đặng Luân quen biết từ sau lần hợp tác trong phim 'Người bạn thật sự của tôi'. Thời điểm đó, cặp đôi cũng bị đồn thổi có tình ý với nhau khi xuất hiện 'phản ứng hóa học' rất tốt trong phim lẫn ngoài đời. Tuy nhiên, vì tin đồn xuất hiện trong giai đoạn quảng bá phim nên nhiều người cho rằng đó chỉ là cách thức PR.

Angelababy và Đặng Luân 

Angelababy và Đặng Luân

Theo một đoạn chat được tung lên mạng cách đây không lâu, một người tự nhận là có mặt tại đoàn phim đã cho biết từng bắt gặp Angelababy và Đặng Luân 'mờ ám' trong ô tô. Hai người còn gây tiếng động lớn đến mức những người ở ngoài đều nghe thấy. Cho đến khi mẹ của một diễn viên khác mở cửa xe thì tận mắt nhìn thấy họ bên trong.

Đoạn chat nói về chuyện ngoại tình trên ô tô của 2 diễn viên 

Đoạn chat nói về chuyện ngoại tình trên ô tô của 2 diễn viên

Ngay sau khi tin đồn này được lan truyền rộng rãi, các fan của Angelababy cũng nhanh chóng xác minh người tung ra đoạn chat đó. Một số người cho hay, chính quản lý của nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ là người đã đứng sau để gây điều tiếng cho Angelababy.

Được biết, hai nữ diễn viên hiện đang cạnh tranh vị trí đại diện của một nhãn hàng. Trong khi Angelababy là gương mặt rất có giá trị thương mại, được các nhãn hàng săn đón thì Trương Vũ Kỳ lại có mối quan hệ hợp tác lâu năm với nhãn hàng này.

Vì vậy, để ngăn trường hợp bị Angelababy chiếm mất vị trí người đại diện, quản lý của Vũ Kỳ đã dàn xếp các tin đồn ly hôn, ngoại tình của đối thủ.

Hơn nữa, quản lý của Trương Vũ Kỳ cũng là người phụ nữ có ảnh hưởng khá lớn trong showbiz Hoa ngữ và cực kỳ khôn ngoan trong việc chèo lái dư luận.

Người đứng sau tin đồn này được cho là quản lý của Trương Vũ Kỳ - bà Dương Thiên Chân 

Người đứng sau tin đồn này được cho là quản lý của Trương Vũ Kỳ - bà Dương Thiên Chân

Angelababy bị tung bằng chứng 'lén lút' với bạn diễn Đặng Luân, fan liền khẳng định có người muốn hãm hại 3

Đây là người phụ nữ có nhiều chiêu trò và từng quản lý nhiều nghệ sĩ nổi tiếng 

Đây là người phụ nữ có nhiều chiêu trò và từng quản lý nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Ngược lại, một giả thuyết khác lại cho rằng không có lý do gì để phía Trương Vũ Kỳ hành động như vậy. Trước hết, hình ảnh và phong cách tạo dựng của hai nữ diễn viên là hoàn toàn khác nhau. Hơn nữa, Trương Vũ Kỳ và nhãn hàng đó cũng đã hợp tác lâu năm và có mối quan hệ thân thiết nên chắc chắn vị trí của cô với họ là không hề tầm thường. Ngoài ra, việc Angelababy và Đặng Luân bị tung tin đồn cặp kè cũng không đủ sức mạnh làm giảm giá trị thương mại của nữ diễn viên.

Hiện tại, netizen Trung Quốc vẫn đang khá hoang mang về độ thật giả của tin đồn này.

Góp ý cho Tiin