Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angela Phương Trinh, Chi Pu sành điệu 'đọ sắc' cùng dàn mỹ nhân Việt

Các nghệ sĩ khoe vẻ xinh đẹp khi đến chúc mừng chuyên gia trang điểm Hiwon.

Ngày 6/4, trong 1 sự kiện do chuyên gia trang điểm Hiwon tổ chức đã có đông đảo bạn bè là những nghệ sĩ nổi tiếng có mặt. Là người bạn thân trong nghề, Angela Phương Trinh rạng rỡ đến chúc mừng Hiwon.

Angela Phương Trinh, <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Chi Pu.html'>Chi Pu</a> sành điệu 'đọ sắc' cùng dàn mỹ nhân Việt 0

Tại sự kiện, Angela Phương Trinh được Hiwon chỉnh trang make up để cô thêm phần xinh đẹp, cuốn hút tiếp tục các hoạt động khác trong ngày của mình. 

Angela Phương Trinh, Chi Pu sành điệu 'đọ sắc' cùng dàn mỹ nhân Việt 1

Bận rộn với nhiều dự án nghệ thuật, Chi Pu vẫn dành thời gian đến chúc mừng đàn anh. Nữ ca sĩ khoe đường cong trong bộ trang phục phom dáng ôm, kết hợp túi Dior và giày Gucci sành điệu. Chi Pu chia sẻ cô vui mừng trước thành công mới của người anh thân thiết sau nhiều năm cố gắng và phát triển chuyên môn.

Angela Phương Trinh, Chi Pu sành điệu 'đọ sắc' cùng dàn mỹ nhân Việt 2

Á hậu Thùy Dung giản dị và thu hút bổi nụ cười rạng rỡ tại sự kiện. Từ khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, Thuỳ Dung thường xuyên gắn bó với chuyên gia Hiwon giúp cô luôn xinh đẹp, tự tin tham gia các sự kiện hay chụp ảnh. Trong ngày đặc biệt của người  anh thân thiết, Thuỳ Dung gửi những lời chúc tốt đẹp đến Hiwon trong ngày khai trương cửa hàng mới.

Sau sự kiện, người đẹp tranh thủ ra ngay sân bay sang Nhật tham dự các hoạt động giao lưu văn hoá trong khuôn khổ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Angela Phương Trinh, Chi Pu sành điệu 'đọ sắc' cùng dàn mỹ nhân Việt 3

Diễn viên Sam thu hút sự chú ý với mái tóc ngắn cá tính. Diễn viên "Siêu sao siêu ngố" nhí nhảnh tạo dáng cùng nhân vật chính của buổi tiệc.

Angela Phương Trinh, Chi Pu sành điệu 'đọ sắc' cùng dàn mỹ nhân Việt 4

Angela Phương Trinh, Chi Pu sành điệu 'đọ sắc' cùng dàn mỹ nhân Việt 5 

Angela Phương Trinh, Chi Pu sành điệu 'đọ sắc' cùng dàn mỹ nhân Việt 6 

Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Jolie Nguyễn và ca sĩ Jang Mi khoe vẻ sành điệu tại sự kiện.

Angela Phương Trinh, Chi Pu sành điệu 'đọ sắc' cùng dàn mỹ nhân Việt 7

Nhà thiết kế Đỗ Long cũng đến chung vui cùng Hiwon. Cả hai thường xuyên hợp tác trong nhiều dự án, bộ ảnh quảng cáo cùng nhau trước đó.

Ảnh: Khoa nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi