Angela Phương Trinh 

- Tên thật: Phương Trinh

- Năm sinh: 1994

- Công việc: Diễn viên, ca sĩ, MC

- Từng là MC chương trình Ngày Chủ nhật, Nhịp cầu thân ái 

- Các phim đã đóng: Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Mùa hè sôi động, Áo cưới thiên đường, Họa mi, Hoa xương rồng, Nhất quỷ nhì ma, Thiên sứ lông bông...
 

Tiin.vn trên Facebook

Fan cười ngất xem Angela Phương Trinh hóa nàng tiên cá mắc cạn bị sóng đánh úp mặt

Hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp, Angela Phương Trinh vui vẻ đùa nghịch dưới nước nhưng một con sóng bất ngờ ập đến...

Angela Phương Trinh là một cái tên thu hút trong showbiz bởi cô luôn có rất nhiều 'chiêu trò' để thu hút sự chú ý của truyền thông. Nếu như trước kia cô luôn gây chú ý bằng những bộ cánh sexy, hở bạo thì thời gian gần đây, cô thường xuyên xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, tinh tế và gợi cảm ở mức vừa đủ.

Ghi điểm trong lòng khán giả bởi khuôn mặt xinh đẹp, gu thẩm mỹ cao, 'bà mẹ nhí' này luôn biết cách để hâm nóng hình ảnh của mình trong làng giải trí Việt.

Mới đây, cô khiến khán giả bất ngờ và thích thú khi hóa trang mình thành một nàng tiên cá xinh đẹp, vùng vẫy vui vẻ nô đùa giữa một bờ biển rộng.

Không những thế, cô nàng lắm chiêu này còn thả ít 'thính' khiến bao nhiêu fan hâm mộ, nhất là fan nam bị đốn tim: 'Nàng tiên cá không quen với việc bơi trên cạn rồi. Hoàng tử đâu lôi em lên đi...'.

Fan cười ngất xem Angela Phương Trinh hóa nàng tiên cá mắc cạn bị sóng đánh úp mặt 0 

Trong clip, Phương Trinh diện bộ y phục nàng tiên cá màu xanh dương, vui vẻ vẫy đuôi ngoe nguẩy bên bờ cát. Cùng với thân hình gợi cảm là khuôn mặt đẹp 'không góc chết' khiến cô trông thật nổi bật, quyến rũ.

Nhưng để có một nàng tiên cá gợi cảm như vậy, bà mẹ nhí này phải 'đánh đổi' không ít khi một mình 'cam chịu' nhưng trận sóng xô mạnh 'tuột quần' của biển cả. Thậm chí khi đang nhẹ nhàng tạo hình gợi cảm, cô 'ăn đủ' khi một làn sóng mạnh hất mạnh vào mình khiến Phương Trinh lăn lông lốc trên bãi cát.

Hình ảnh mới của Phương Trinh khiến khán giả thích thú. Đã có rất nhiều những bình luận, thả like, trái tim và biểu tượng cười vui vẻ dưới bài đăng của cô.

Giúp Tiin sửa lỗi