Angela Phương Trinh 

- Tên thật: Phương Trinh

- Năm sinh: 1994

- Công việc: Diễn viên, ca sĩ, MC

- Từng là MC chương trình Ngày Chủ nhật, Nhịp cầu thân ái 

- Các phim đã đóng: Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Mùa hè sôi động, Áo cưới thiên đường, Họa mi, Hoa xương rồng, Nhất quỷ nhì ma, Thiên sứ lông bông...
 

Tiin.vn trên Facebook

Angela Phương Trinh ngã dập mông vì nhảy trên máy đi bộ

Cố gắng thể hiện thần thái khi lả lướt thể hiện điệu nhảy gợi cảm trên máy đi bộ, Angela Phương Trinh không ngờ rằng mình lại té ngã.

Gần đây, Angela Phương Trinh có sở thích khoe những clip luyện tập trong phòng tập gym. Trong clip mới đây, cô nàng khiến người xem 'hết hồn' khi đang say sưa nhảy trên máy đi bộ thì bất ngờ trượt ngã. 

Trong clip, cô nàng diễn váy đen ngắn gợi cảm và đứng nhảy theo nhạc trên máy đi bộ. Đúng lúc đang nhập tâm, người đẹp Taxi em tên gì xoay người và trượt ngã trên chiếc máy chạy bộ. Có vẻ cú ngã không mấy đau đớn nên Angela Phương Trinh chỉ nhăn nhó vì ngã bất ngờ rồi vui vẻ đứng lên.

Trên trang cá nhân, cô nàng hài hước kể lại sự việc: 'Em đã nói đợi em về thay đồ tập rồi sang nhưng anh Phạm Văn Mách một hai không chịu. Và cái kết thật bất ngờ…'.

Vòng 3 quả táo đầy quyến rũ, gợi cảm của Angela Phương Trinh 

Vòng 3 quả táo đầy quyến rũ, gợi cảm của Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh ngã dập mông vì nhảy trên máy đi bộ 1 

Angela Phương Trinh có sở thích tập gym và thường xuyên khoe hình ảnh, clip luyện tập trên trang cá nhân. Một trong những thú vui của cô là khoe vòng 3 gợi cảm. Cô nàng cho biết, thân hình quả táo quyến rũ chết người mà cô sở hữu nhờ luyện tập mà có. 

Giúp Tiin sửa lỗi