Angela Phương Trinh 

- Tên thật: Phương Trinh

- Năm sinh: 1994

- Công việc: Diễn viên, ca sĩ, MC

- Từng là MC chương trình Ngày Chủ nhật, Nhịp cầu thân ái 

- Các phim đã đóng: Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Mùa hè sôi động, Áo cưới thiên đường, Họa mi, Hoa xương rồng, Nhất quỷ nhì ma, Thiên sứ lông bông...
 

Tiin.vn trên Facebook

Angela Phương Trinh nói lời yêu Trang Trần vì được bênh vực trước nghi án bơm vòng 3

Khi Angela Phương Trinh khoe vòng 3 săn chắc, nhiều antifan của cô đã vào bình luận cho rằng nữ diễn viên bơm mông. Bức xúc vì thái độ của người hâm mộ, Trang Trần phản ứng gay gắt nhằm bênh vực "bà mẹ nhí".

Trên facebook cá nhân, Angela Phương Trình đã chia sẻ trên facebook cá nhân một clip đang tập gym. Cô nàng chia sẻ rằng, việc tập gym giúp đốt calories hiệu quả và vùng mông đùi trở nên săn chắc hơn. Đặc biệt, người đẹp này cũng khéo léo khoe vòng 3 quả táo vô cùng gợi cảm của mình.

Mỹ nhân 23 tuổi thường xuyên nhận được những khen chê trái chiều về vòng 3 của mình. Một số người cho rằng, để có được vòng 3 đẹp như vậy, Angela Phương Trinh đã can thiệp thẩm mỹ.

Trước những lời bình luận ác ý, Bà mẹ nhí chọn cách im lặng tuy nhiên người đàn chị của cô là Trang Trần đã lên tiếng bênh vực. Trang Trần bình luận: 'Mấy má bảo người ta bơm mông lao vào mà coi kỹ clip'. Với bình luận này, Angela Phương Trinh lập tức bình luận 'Em yêu chị Trang' để thể hiện sự cảm ơn của mình. 

Trang Trần lên tiếng bênh vực Angela Phương Trinh 

Trang Trần lên tiếng bênh vực Angela Phương Trinh

Thực tế, Angela Phương Trình thường xuyên khiến hội antifan của cô ghen tị vì vòng 3 quả táo đẹp hoàn hảo. Trên facebook cá nhân của người đẹp, những hình ảnh khoe vòng 3 của cô luôn nhận được sự tán thưởng của mọi người.

Angela Phương Trinh nổi lên từ vai diễn bà mẹ nhí trong Mùi ngò gai. Sau này, sự nghiệp diễn xuất của cô không thực sự xuất sắc như nhiều người kỳ vọng. Nữ diễn viên thường xuyên khoe thân hình nóng bỏng và nổi lên nhờ các thị phi. 

Angela Phương Trinh nói lời yêu Trang Trần vì được bênh vực trước nghi án bơm vòng 3 1 

Mặc dù đã tung bằng chứng cho thấy mình đẹp lên nhờ gym nhưng Angela Phươn Trinh vẫn bị dân mạng mỉa mai, không biết bao giờ vòng 3 của Phương Trinh sẽ hỏng nếu cô nàng cứ lạm dụng silicon như vậy. 

Giúp Tiin sửa lỗi