Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy bị chỉ trích lười biếng, thích chỉ đạo giống chồng

Giữa lùm xùm ly hôn, khán giả bất ngờ phát hiện Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều có tính cách thích chỉ đạo người khác làm việc.

Trong tập đầu tiên của Đối tác xu hướng, Angelababy gây tranh cãi về thái độ tham gia chương trình. Nữ diễn viên bị mỉa mai vì thích lãnh đạo người khác nhưng bản thân lại không làm việc.

Được biết Angelababy và các nghệ sĩ khác sẽ sang Nhật Bản mở một cửa hàng quần áo kinh doanh. Trong quá trình trang trí cửa hàng, nữ diễn viên thường xuyên để các thành viên nam thực hiện tất cả các khâu chuẩn bị. Khi nhìn thấy đồng nghiệp đang ôm manocanh, Angelababy đã tiến đến chỉ đạo di chuyển.

Sau đó, nữ diễn viên lại chăm chú mặc quần áo vào cho manocanh. Thế nhưng, Angelababy chỉ làm được một thời gian ngắn. Khi Ngô Diệc Phàm đến nơi xem xét, nữ diễn viên liền bỏ việc để cho nam ca sĩ tiếp tục mặc quần áo. Về phía mình, Angelababy lại đứng quan sát và cười nói vui vẻ.

Angelababy bị chỉ trích lười biếng, thích chỉ đạo giống chồng 0

Bài đăng chỉ trích Angelababy của blogger Trung Quốc.

Bài đăng chỉ trích Angelababy của blogger Trung Quốc.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thường xuyên than vãn trong quá trình quay hình. Khi ngồi trên xe di chuyển, Angelababy chia sẻ cảm nhận không được tốt về chương trình: 'Có một loại cảm giác như đang đi làm vậy'. Khi trở lại phòng ngủ, nữ diễn viên tiếp tục cảm thán với Triệu Kim Mạch: 'Có phải cảm thấy đến đây để chịu khổ không?'. Thế nhưng, Triệu Kim Mạch lại có phát biểu trái ngược: 'Em đến vì muốn trải nghiệm cuộc sống'.

Angelababy bị chỉ trích lười biếng, thích chỉ đạo giống chồng 2

Angelababy bị chỉ trích lười biếng, thích chỉ đạo giống chồng 3

Nhiều người cho rằng tính cách lãnh đạo của Angelababy có nhiều điểm tương đồng với ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh từng nhận về chỉ trích vì thái độ gia trưởng, tự tin thái quá trong chương trình Nhà hàng Trung Hoa. Thậm chí, một số tin đồn còn khẳng định Vương Tuấn Khải vì không thể chịu đựng tính cách của nam diễn viên nên mới đột ngột quyết định rời khỏi. Được biết Nhà hàng Trung Hoa 2019 là chương trình có điểm douban thấp nhất trong ba mùa.

Angelababy bị chỉ trích lười biếng, thích chỉ đạo giống chồng 4

Đối tác xu hướng là chương trình thực tế chuyên về lĩnh vực thời trang nhằm quảng bá văn hóa Trung Quốc ra nước ngoài. Hình thức hoạt động có nhiều điểm tương đồng với show Nhà hàng Trung Hoa khi các thành viên sẽ cùng kinh doanh một cửa hàng quần áo tại Tokyo, Nhật Bản. Ngoài Angelababy, chương trình còn có sự tham gia của Phan Vỹ Bá, Fox, Triệu Kim Mạch và Ngô Diệc Phàm.

Sau hơn 2 tháng quay hình, Đối tác xu hướng đã chính thức lên sóng trên Iqiyi.

Sau hơn 2 tháng quay hình, Đối tác xu hướng đã chính thức lên sóng trên Iqiyi.

Giúp Tiin sửa lỗi