Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy bị khơi lại chuyện từng đăng hình khiêu dâm xúc phạm phụ nữ

Một bức hình cũ do chính Angelababy đăng tải trên mạng xã hội hiện tại đang là chủ đề gây tranh cãi.

Mới đây, một bức hình cũ do Angelababy đăng trên Instagram bị netizen lục lại gây xôn xao dư luận. Trong bức hình có một người đàn ông ngoại quốc đang lái xe đạp cùng một cô gái khỏa thân ở bên dưới. Hình ảnh này được cho là rất thô tục và đang xúc phạm đến phụ nữ.

Nhiều dân mạng xứ Trung đưa ra phỏng đoán liệu bức hình này được blogger tung ra có phải là đang nhắm đến Angelababy hay không.

Vào ngày 2/11/2011 trên trang Instagram cá nhân, Angelababy đã đăng tải bức hình này kèm theo dòng chữ 'I want that' (Tôi muốn điều này). Hành động này của Angelababy đã khiến cô nhận phải không ít gạch đá vì việc coi khinh phụ nữ và khiến hình ảnh của người đẹp 29 tuổi xấu đi trông thấy.

Angelababy bị khơi lại chuyện từng đăng hình khiêu dâm xúc phạm phụ nữ 0

Thời điểm đăng bài này, Angelababy đang hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh nhưng cô vẫn chỉ là ngôi sao ít tên tuổi ở Đại Lục, vì thế mà bức hình không được dân mạng chú ý đến.

Trong những năm gần đây, Angelababy mới trở nên nổi tiếng, đồng thời người dân xứ Trung cũng chuyển sang dùng Weibo và ít quan tâm đến những mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram. Việc 'quên xóa' bài đăng nhạy cảm và càng ngày càng nổi tiếng khiến Angelababy rơi vào hoàn cảnh éo le này.

Angelababy bị khơi lại chuyện từng đăng hình khiêu dâm xúc phạm phụ nữ 1

Đối với nhiều ngôi sao sau khi nổi tiếng, họ sẽ cố gắng xóa hết lịch sử 'đen' của bản thân để khiến hình tượng của mình trước công chúng luôn đẹp hoàn hảo và tránh việc netizen 'khui' ra gây bất lợi cho họ. Còn Angelababy, cô đã tự tay hủy hoại công sức suốt 7 năm chỉ vì một bức hình.

Nguồn: QQ

Giúp Tiin sửa lỗi