Angelababy 

Dương Dĩnh (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) mang 1/4 dòng máu Đức là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông. Nghệ danh của cô được ghép từ tên tiếng Anh "Angela" và biệt danh "Baby".

Năm 13 tuổi, Angelababy chuyển đến Hồng Kông, sau đó bạn cùng lớp đã gửi ảnh cô cho công ty quản lý Style International Management và người quản lý của cô sau này đã nhìn thấy và mời Angela tham gia thi tuyển.

Tháng 7/2010, Angelababy tham gia trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Tweet Love Story sau đó được phát hạn chế trên mạng. 

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy bị netizen chỉ trích vì cố tỏ ra thân thiết với dàn cast Running man hơn đàn em

Sau lùm xùm phẫu thuật thẩm mỹ, Angelababy lại vấp phải chỉ trích khi quay lại showbiz quá sớm.

Sau 3 tháng sinh nở, Angelababy đã chính thức trở lại showbiz bằng việc cùng 7 thành viên của 'Keep Running' rong ruổi qua các cuộc đua phân tranh thứ hạng trong show. Chiều 25/4, dàn thành viên của chương trình đã cùng nhau tham gia một sự kiện từ thiện hàng năm cùng các em nhỏ.

 

Angelababy xuất hiện tại sự kiện từ thiện của đoàn 'Keep Running'

 

Địch Lệ Nhiệt Ba trong một hoạt động cùng các em nhỏ

Trên trang cá nhân của mình, Đặng Siêu chia sẻ hình ảnh 8 thành viên của Running man chụp ảnh cùng nhau và 'gắn thẻ' các thành viên khác vào. Ngay lập tức những bức ảnh của Đặng Siêu đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bên dưới, nhiều netizen tỏ ý vui mừng khi Angelababy đã có thể quay lại đồng hành cùng các anh em của mình, nhưng cũng không ít người đã để lại những chỉ trích dành cho bà mẹ bỉm sữa này.

 

Chia sẻ của Đặng Siêu

 

 

 

Những hình ảnh được Đặng Siêu chia sẻ trên trang cá nhân

Nhiều người cho rằng Angelababy đang cố tỏ ra thân thiết với các thành viên khác hơn Địch Lệ Nhiệt Ba để chứng tỏ vị trí của mình khi trong ảnh cô ngồi gần với các thành viên khác còn Địch Lệ Nhiệt Ba 'lẻ loi' một góc.

Bên cạnh đó nhiều người cũng chỉ trích Angelababy 'tham công tiếc việc' khi mới sinh con được 3 tháng đã muốn quay lại showbiz để 'mọi người không quên mặt'.

 

Angelababy nhận nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng vì bị cho rằng cố tỏ ra thân thiết với các thành viên khác hơn đàn em

Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự lo lắng liệu rằng sự trở lại này của Angelababy có khiến Địch Lệ Nhiệt Ba phải rời khỏi show hay không? Bởi trước đó, trong suốt hai tháng ghi hình, nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã có nhiều cố gắng. Cô còn vượt qua những tin đồn bị đồng nghiệp hắt hủi để hoàn thành tốt vai trò của mình. 

Khi công bố dàn sao tham gia Running Man 5, chỉ có Luhan chia sẻ thông tin chúc mừng Địch Lệ Nhiệt Ba gia nhập ê-kíp. Đây là điều chưa từng xảy ra bởi trước đó, các thành viên trong đoàn thường cùng chia sẻ thông tin và động viên nhau.

 

Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là bị cách thành viên khác cô lập khi tham gia Running man

Với trường hợp của nữ diễn viên 25 tuổi, không ai mặn mà với sự xuất hiện của cô. Xuyên suốt quá trình quay hai tháng qua, Địch Lệ Nhiệt Ba hiếm khi xuất hiện chung cùng mọi người trong đoàn.

'Chúng tôi đã dần quen với Địch Lệ Nhiệt Ba. Thật không công bằng cho cô ấy nếu phải rời khỏi show sau 2 tháng', 'Angelababy nên nghỉ ngơi để chăm sóc con trai thay vì sớm trở lại với công việc', trích dẫn một số bình luận trên 163.

 

Nhiều netizen đã để lại những bình luận tốt cho Địch Lệ Nhiệt Ba và bày tỏ thấy tiếc nuối nếu Địch béo phải rời khỏi chương trình
Giúp Tiin sửa lỗi