Angelababy 

Dương Dĩnh (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) mang 1/4 dòng máu Đức là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông. Nghệ danh của cô được ghép từ tên tiếng Anh "Angela" và biệt danh "Baby".

Năm 13 tuổi, Angelababy chuyển đến Hồng Kông, sau đó bạn cùng lớp đã gửi ảnh cô cho công ty quản lý Style International Management và người quản lý của cô sau này đã nhìn thấy và mời Angela tham gia thi tuyển.

Tháng 7/2010, Angelababy tham gia trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Tweet Love Story sau đó được phát hạn chế trên mạng. 

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy lần đầu tiên ôm con trai khoe trên sóng truyền hình

Những hình ảnh đầu tiên của cậu quý tử nhà Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vừa được tiết lộ với truyền thông.

Tối 14/4, chương trình Hurry Up Brother mùa thứ 5 phát sóng tập đầu tiên với sự tham gia của các tên tuổi cũ như: Đặng Siêu, Lý Thần, Lộc Hàm... Cô gái duy nhất của đội là Angelababy không thể tham gia vì vừa sinh con trai, thay thế cô là mỹ nữ Tân Cương 9X Địch Lệ Nhiệt Ba.

 

Angelababy gửi video động viên các thành viên trong chương trình.

Mặc dù không thể chạy đua cùng các đàn anh song Angelababy đã bất ngờ gửi một video tới các thành viên. Trong video này, lần đầu tiên hình ảnh con trai Tiểu Hải Miên nhà Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh được hé lộ khiến người hâm mộ rất thích thú.

 

Hiện tại cô không thể tham gia vì mải ở nhà chăm con. Trong video cô cũng chia sẻ các hoạt động thường ngày như ngồi gấp đồ cho con trai.

 

Angelabay ru cậu con trai Tiểu Hải Miên ngủ.

 

Lần đầu tiên hình ảnh cậu con trai của Angelababy xuất hiện trên truyền hình.

Theo như những gì được thấy trong video, mặc dù Angelababy không quay cận mặt con trai nhưng có thể thấy cậu bé mới sinh 3 tháng khá kháu khỉnh, bụ bẫm. Mái tóc của Tiểu Hải Miên rậm rạp và khá đẹp, bắp tay, bắp chân mũm mĩm như ngó sen, cậu nhóc ngủ rất ngoan trong vòng tay mẹ. Angelababy bế con rất thành thục, đồng thời cô gửi lời chúc chương trình sẽ thành công và nhắn nhủ các anh em đừng bắt nạt cô gái mới Địch Lệ Nhiệt Ba.

Với vị thế và tiếng tăm của mình, quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vừa sinh ra đã rất được chú ý. Angelababy vì con đã hoãn nhiều hoạt động, toàn tâm toàn ý ở nhà chăm sóc con trai và dưỡng sức khỏe.

 

Nụ cười hạnh phúc của bà mẹ một con xinh đẹp.
Giúp Tiin sửa lỗi