Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy lên tiếng về tin đồn bị 'mỹ nhân được Thành Long o bế' tát ở trường quay

Thông tin bà xã của Huỳnh Hiểu Minh bị nữ diễn viên Chung Sở Hy tấn công khi đang quay show truyền hình khiến làng giải trí xôn xao.

Ngày 28/2, QQ đưa tin mạng xã hội Weibo xôn xao tin tức Angelababy bị đàn em tấn công khi quay show truyền hình. Nguồn tin này tiết lộ nữ diễn viên đang lên Chung Sở Hy lợi dụng cảnh quay đã giơ tay tát đàn chị ngay trước ống kính chỉ vì Angelababy thua sau một phần chơi.

Mặc dù bị tát rất đau nhưng Angelababy vẫn vui vẻ mỉm cười để không ảnh hưởng tới lịch trình.

Chung Sở Hy được cho là đã cố tình tát đàn chị

Chung Sở Hy được cho là đã cố tình tát đàn chị

Tuy nhiên, khi được phỏng vấn về chuyện này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra khá bất ngờ. Cô khẳng định không hề có chuyện đó: 'Không có chuyện này. Tôi và Chung Sở Hy không phải bạn bè thân thiết nhưng không hề mâu thuẫn với nhau. Chúng tôi nếu gặp nhau vẫn trò chuyện bình thường. Những tin đồn như thế này là không đúng sự thật. Tin đồn trên mạng xã hội giờ quá nhiều và hy vọng khán giả có thể tỉnh táo khi đọc tin'.

Angelababy cho biết, cô đã để tin đồn này đi quá xa vì bận rộn với công việc và dành thời gian chăm sóc cậu con trai quý tử.

'Mỗi ngày, tôi đều gọi cho con. Tôi không có thời gian để đọc tin đồn trên mạng', Angelababy nói.

Ngay sau đó, Angelababy đã lên tiếng động viên đàn em: 'Ôm em, đã ở năm 2019 rồi mà còn có tin đồn như thế này nữa'.

Trước đó, Chung Sở Hy cũng phủ nhận tin đồn hành hung đàn chị. Cô viết trên Weibo: 'Khi ê-kíp của tôi kể về tin đồn, tôi thấy quá nực cười vì không hiểu tại sao có thể xảy ra lời đồn đó.

Ban đầu, tôi cũng muốn bỏ qua. Nhưng hơn 10 ngày qua, tin đồn càng ngày càng lan xa. Trên Weibo, cư dân mạng chửi rủa tôi không ngớt. Bạn bè cũng hỏi tôi tóm lại sự việc này là thật hay không đúng sự thật.

Tôi hiểu rằng nếu mình tiếp tục im lặng là ngầm thừa nhận nên tôi không thể nào mãi im lặng. Tất cả là sai sự thật. Tôi muốn nói một lần rõ ràng. Dù sau vụ này, mọi người nói tôi lợi dụng tin đồn để gây chú ý hay sao cũng được', cô chia sẻ thêm.

Chung Sở Hy sinh năm 1993, là diễn viên tại Trung Quốc. Cô từng là diễn viên nữ chính trong Đại chiến âm dương, hợp tác với Thành Long.

Ngoài Đại chiến âm dương, cô được biết đến khi được đề cử giải Kim Mã nhờ Phương hoa.

Giúp Tiin sửa lỗi