Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelababy 'nối gót' Phạm Băng Băng bị điều tra vì cát-xê cao ngất ngưởng?

Thông tin đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Sự việc của Phạm Băng Băng dường như đang đi đến hồi kết, nhưng những câu chuyện xoay quanh vụ việc trốn thuế hay cát-xê cao ngất ngưởng vẫn luôn là đề tài nóng được người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, truyền thông Đài Loan bất ngờ đăng tải thông tin cho biết ngoài Phạm Băng Băng, nhiều ngôi sao Đại lục cũng nhận được những con số thù lao ngất ngưởng, khiến người khác phải giật mình.

Dwnews cho biết, Phạm Băng Băng bị 'sờ gáy' do dính dáng đến hợp đồng âm dương với mức thù lao lên tới hơn 60 triệu NDT (khoảng 213 tỷ đồng) cho 4 ngày quay. Đây là nguyên nhân khiến nữ hoàng giải trí mất tích hơn 3 tháng mà không ai hay.

Angelababy 'nối gót' Phạm Băng Băng bị điều tra vì cát-xê cao ngất ngưởng? 0

Tuy nhiên, Dwnews cũng nhấn mạnh, ngoài Phạm Băng Băng, làng giải trí Trung Quốc còn 1 nữ minh tinh khác đang nổi cũng liên quan đến việc diễn ít những nhận cát xê cao.

Tờ này cho hay, mặc dù không tham gia diễn xuất nhưng đóng xong 1 bộ phim, nữ diễn viên này vẫn có thể đút túi 80 triệu NDT (gần 300 tỷ đồng). Có thể nói đây là cái giá không thỏa đáng với những gì cô bỏ ra.

Và người này không ai khác chính là Angelababy - bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Được biết, khi quay Cô phương bất tự thưởng, Angelababy đã dắt túi 80 triệu NDT - con số này khiến không ít người bất ngờ.

Angelababy là người tiếp theo bị 'sờ gáy' vì thù lao cao bất thường.

Angelababy là người tiếp theo bị 'sờ gáy' vì thù lao cao bất thường.

Được biết, trong bộ phim này, ngoài những cảnh trợn mắt của Angelababy ra thì tất cả các cảnh khác đều là cắt ghép hoặc sử dụng đóng thế. Khi đó, Angelababy giải thích rằng, do mình đang mang bầu nên không thể quay các cảnh ngoại cảnh.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được tiết lộ, thực chất Angelababy chỉ mất 4 ngày để quay tất cả các cảnh mình xuất hiện chính diện trong bộ phim dài 62 tập. Theo nhiều người, Angelababy có thể là đối tượng tiếp theo bị điều tra về khoản cát xê có phần không thực tế này.

Trước đó, thời điểm có thông tin Phạm Băng Băng bị bắt để điều tra vì scandal trốn thuế, có nhiều thông tin cho rằng, một nữ diễn viên họ Y và một nam thần tượng họ W cũng đang nằm trong tầm ngắm của cơ quan chức năng.

Lắp ghép với thông tin mà Dwnews đăng tải, thì rất có thể người đó chính là Angelababy, bởi bà xã Huỳnh Hiểu Minh tên thật là Dương Dĩnh (tiếng Trung họ Dương là Yang).

Giúp Tiin sửa lỗi