Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie bị Brad Pitt ép cưới năm xưa, mất niềm tin hôn nhân đến mức muốn 'ở vậy' đến hết đời

Theo thông báo mới nhất, Angelina Jolie không bao giờ muốn cưới chồng nữa sau đổ vỡ hôn nhân với Brad Pitt.

Dù ở bên nhau từ năm 2005, nhưng cho đến năm 2014, Angelina Jolie và Brad Pitt mới quyết định tổ chức đám cưới. Thế nhưng, tuổi thọ của cuộc hôn nhân ấy lại vô cùng ngắn ngủi. Chỉ 2 năm sau đó, nữ diễn viên đã đệ đơn ly hôn chồng lên tòa án, kết thúc chuyện tình từng được ngưỡng mộ của Hollywood.

Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn mặn nồng. 

Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn mặn nồng.

Theo nguồn tin mới đây từ Us Weekly, Brad Pitt đã gây áp lực cho Angelina Jolie để tổ chức đám cưới năm xưa. Như vậy, ý định kết hôn là do Brad Pitt, thay vì bản thân Angelina thực sự muốn vậy. Chính vì thế, nữ diễn viên muốn sẽ không bao giờ cưới chồng nữa mà tận hưởng cuộc sống độc thân như hiện tại.

Brad Pitt đã gây áp lực để Angie tổ chức đám cưới vào năm 2014. 

Brad Pitt đã gây áp lực để Angie tổ chức đám cưới vào năm 2014.

Angelina Jolie vẫn đang tất bận với những dự án điện ảnh, quảng cáo và chăm sóc 6 người con gồm Maddox (18 tuổi), Pax (15 tuổi), Zahara (14 tuổi), Shiloh (13 tuổi), cùng cặp song sinh Vivienne - Knox (11 tuổi).

Angelina Jolie bị Brad Pitt ép cưới năm xưa, mất niềm tin hôn nhân đến mức muốn 'ở vậy' đến hết đời 2 

Nữ diễn viên cùng các con tại buổi ra mắt Maleficent 2. 

Nữ diễn viên cùng các con tại buổi ra mắt Maleficent 2.

Trong 2 năm đầu kể từ khi chia tay nhau, Brad Pitt và Angelina Jolie đã để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp cho công chúng vì tranh chấp quyền lợi hậu ly hôn. Cuối cùng vào tháng 11/2018, cả hai đã dàn xếp ổn thỏa dù vẫn cần thời gian để ký bản thỏa thuận dài hạn trong việc nuôi con. 

Angelina Jolie bị Brad Pitt ép cưới năm xưa, mất niềm tin hôn nhân đến mức muốn 'ở vậy' đến hết đời 4 

Angelina Jolie bên những người chồng trước Brad Pitt. 

Angelina Jolie bên những người chồng trước Brad Pitt.

Trước khi đến với Brad Pitt, nữ diễn viên Maleficent đã cưới Johnny Lee Miller vào năm 1996 rồi chia tay sau 1 năm. Tiếp đó, cô cưới Billy Bob Thornton năm 2000 nhưng cuộc hôn nhân cũng chỉ kéo dài được 2 năm. Angie gặp gỡ và thành đôi với Brad Pitt năm 2005 khi thực hiện bộ phim Mr. & Mrs. Smith. Mối tình của họ từng bị ‘ném đá' dữ dội vì lúc bấy giờ, Brad Pitt vẫn đang kết hôn với Jennifer Aniston.

Giúp Tiin sửa lỗi