Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie bị nghi cố tình dàn dựng việc Maddox trả lời phỏng vấn báo chí về Brad Pitt

Nữ diễn viên đang bị cho là dùng con trai cả để 'kể xấu' về chồng cũ.

Vừa qua, con trai cả của Angelina Jolie, Maddox đã được phóng viên hỏi về mối quan hệ của cậu với bố nuôi Brad Pitt.

Bị bắt gặp tại Hàn Quốc khi đang theo học tại Đại học Yonsei, Maddox đã được đặt câu hỏi liệu bố nuôi có đến thăm mình tại trường hay không. Anh chàng trả lời: 'Tôi không biết điều gì sẽ diễn ra.' Thêm vào đó, Maddox còn chia sẻ 'Chuyện gì xảy ra, sẽ xảy ra' về mối quan hệ bố - con với Brad Pitt.

Maddox lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ với Brad Pitt. 

Maddox lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ với Brad Pitt.

Điều đáng nói là dù được hỏi về vấn đề riêng tư nhưng thái độ của Maddox lại rất bình thản. Khi bị phóng viên bắt gặp tại Seoul, Maddox không tỏ ra khó chịu mà bình tĩnh trả lời các câu hỏi. Chính vì thế, báo giới và người trong ngành giải trí đã nghi ngờ có sự sắp đặt của Angelina Jolie trong vụ việc.

Thái độ bình thản của Maddox đã dẫn tới nghi vấn 'sắp đặt'. 

Thái độ bình thản của Maddox đã dẫn tới nghi vấn 'sắp đặt'.

Nguồn tin của Page Six mới đây tiết lộ nữ diễn viên 44 tuổi đã 'dùng' con trai Maddox để công kích chồng cũ Brad Pitt. Theo đó, Angelina Jolie đã giúp Maddox gặp gỡ phóng viên để trả lời về Brad Pitt, mặc cho mối quan hệ của cô và chồng cũ đã có dấu hiệu cải thiện so với trước đây.

Angelina Jolie được cho là đã 'nhúng tay' vào cuộc phỏng vấn vừa rồi của con trai cả. 

Angelina Jolie được cho là đã 'nhúng tay' vào cuộc phỏng vấn vừa rồi của con trai cả.

Thêm vào đó, nguồn tin này cũng cho biết, thực tế Maddox và Brad Pitt hạn chế gặp nhau và hiện tại đang có mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Trước đây, Brad Pitt từng bị tố cáo hành hung Maddox trên máy bay cá nhân. Điều này chính là nguyên nhân đẩy mâu thuẫn giữa Brad và Angelina lên đỉnh điểm, buộc nữ diễn viên phải nộp đơn ly hôn.

Hiện tại, đại diện của Angelina Jolie vẫn chưa lên tiếng về thông tin nói trên.

Giúp Tiin sửa lỗi