Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie đã hẹn hò bí mật với tài tử 'John Wick' được một năm và chuẩn bị công khai?

Bao nhiêu phần trăm sự thật cho việc Angelina Jolie đang hẹn hò trong lặng thầm với nam tài tử 'John Wick' Keanu Reeves?

Theo thông tin từ trang NW cho biết, hai ngôi sao nổi tiếng đã bí mật hẹn hò từ tháng 7/2017, thậm chí còn đi du lịch cùng nhau ở một hòn đảo nhỏ, ít người biết ở Hy Lạp. Tờ báo này cũng cho rằng bà mẹ 6 con đã gặp nam tài tử khi chuyển nhà đến gần nơi mẹ Keanu ở. 

'Cả hai chưa từng hợp tác chung và thậm chí còn không biết đến nhau cho đến khi trở thành hàng xóm vào năm ngoái', một nguồn tin cho hay, 'Keanu rất thân thiết với mẹ anh ấy và đến thăm bà thường xuyên, Angelina lại ở gần nhà mẹ anh ấy nên đó là lý do vì sao họ quen biết'. 

Ange và Keanu từng bí mật đi du lịch Hy Lạp? 

Ange và Keanu từng bí mật đi du lịch Hy Lạp? 

Cũng theo nguồn tin này, mẹ của Keanu lẫn các con của Jolie đều đã biết và chấp nhận mối quan của hai nghệ sĩ. Người này cho rằng chính sự ấm áp, tử tế và yêu thương trẻ con ở Keanu đã cuốn hút và giúp Jolie quên đi những tổn thương trong quá khứ. Còn về phần Keanu, 'anh ấy bị cuốn hút bởi những người phụ nữ bí ẩn và có quá khứ nổi loạn như Ange', người này khẳng định. 

Trước mắt, Keanu và Jolie không dự định công khai mối quan hệ rộng rãi với truyền thông và báo giới. Tuy nhiên, mẹ của nam tài tử thì nghĩ khác. 'Mẹ của Jeanu muốn nhìn thấy con mình yên bề gia thất và cho rằng Ange rất phù hợp với gia đình của họ', tờ NW cho biết. 

Angelina Jolie đã hẹn hò bí mật với tài tử 'John Wick' được một năm và chuẩn bị công khai? 1

Tuy nhiên, có vẻ như mọi bài báo về mối quan hệ của cả hai mà NW đưa tin chỉ là bịa đặt. Tờ Gossip Cop đã nhận được phản hồi từ đại diện của Angelia Jolie rằng cô vẫn còn đang độc thân, chưa có dự định tìm tình mới mà muốn chuyên tâm vào việc chăm sóc các con. Mặt khác, chuyến du lịch Hy Lạp của Ange và Keanu cũng không phải là sự thật. 'Không có chuyện hai người họ đã bí mật hẹn hò 1 năm mà không có bất kỳ ảnh chụp chung nào', Gossip Cop cho biết. 

Tờ NW cũng nhiều lần đưa tin bịa đặt về các ngôi sao trước đó. Trường hợp điển hình có việc Angelina Jolie hẹn hò với nam tài tử Justin Theroux, Chris Hemsworth...

Giúp Tiin sửa lỗi