Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie: Tôi hối hận vì đã yêu và cưới Brad Pitt

Nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood muốn người chồng cũ 'biến ra khỏi cuộc đời' mình mãi mãi.

Angelina Jolie (43 tuổi) và Brad Pitt (54 tuổi) thời gian vừa qua đã 'chiếm sóng' báo chí với vụ ly hôn ồn ào của họ. Theo thông tin mới nhất, nữ diễn viên Bí mật ngôi mộ cổ cảm thấy hối hận vì đã yêu tài tử Brad Pitt.

Nguồn tin của HollywoodLife cho hay: 'Những ngày Angie nhớ nhung Brad Pitt đã trôi qua, tất cả những gì cô ấy muốn chỉ là Brad Pitt biến mất khỏi cuộc đời mình.' Từng là cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì Hollywood về độ hòa hợp, giờ đây Brad và Angie lại trở thành 'kẻ thù' của nhau. 

Angie không muốn Brad Pitt xuất hiện trong cuộc đời mình.

Angie không muốn Brad Pitt xuất hiện trong cuộc đời mình.

Angelina Jolie đang oán giận Brad Pitt vì những chuyện xảy ra, nữ diễn viên ước bản thân cô có thể quên được sự tồn tại của Brad Pitt trên đời. Tuy nhiên, các con chung của cặp đôi lại không muốn mẹ 'từ mặt' bố nên Brad Pitt vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong cuộc đời của Angie dù cô có đồng tình hay không. Đối với Brad Pitt, nam diễn viên luôn muốn điều tốt đẹp nhất cho các con, nhưng giành lại cảm tình của Angelina Jolie là điều khó có thể xảy ra. 

Angelina Jolie: Tôi hối hận vì đã yêu và cưới Brad Pitt 1

Cuộc ly hôn dai dẳng là nguyên nhân khiến Angelina Jolie không còn cảm tình với chồng cũ.

Cuộc ly hôn dai dẳng là nguyên nhân khiến Angelina Jolie không còn cảm tình với chồng cũ.

Trước cuộc hôn nhân đổ vỡ, cân nặng của Angie cũng là điều được bàn tán xôn xao. Nữ diễn viên trở nên gầy rộc, có nguồn tin cho rằng cô nặng chưa tới 35 kg. Angelina Jolie được cho là không có hứng thú với việc ăn uống và đang có làn da chảy xệ. Trong khi đó, Brad Pitt vẫn giữ được phong độ ở tuổi 54. Hình ảnh của anh trên phim trường Once Upon a Time In Hollywood đã chứng minh điều đó. 

Khi mọi việc đang dần trở nên xấu đi giữa Angelina Jolie và Brad Pitt, fans hâm mộ chỉ mong người trong cuộc giải quyết nhanh chóng vấn đề để tránh đẩy sự việc đi quá xa. 

Giúp Tiin sửa lỗi