Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie không hối hận vì từng chia rẽ Brad Pitt và Jennifer Aniston

Nữ diễn viên có thể hối hận vì rời xa Brad Pitt, nhưng không màng tới chuyện chia rẽ anh và vợ cũ Jennifer Aniston.

Hơn 10 năm trước, Angelina Jolie bị cho là 'kẻ thứ 3' xen vào mối quan hệ giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston. Lúc bấy giờ, Angelina Jolie bị 'ném đá' dữ dội vì 'tội đồ' phá tan hạnh phúc của cặp uyên ương đẹp nhất nước Mỹ. 

Chuyện tình đổ vỡ của Brad Pitt và Jennifer Aniston chẳng khiến Angelina Jolie phải suy nghĩ. 

Chuyện tình đổ vỡ của Brad Pitt và Jennifer Aniston chẳng khiến Angelina Jolie phải suy nghĩ. 

Tuy nhiên, Angie hoàn toàn không bận tâm hay cảm thấy có lỗi vì đã chia rẽ mối tình Brad - Jen. Nguồn tin thân cận với nữ diễn viên Bí mật ngôi mộ cổ cho biết Angelina Jolie chưa từng một lần quan tâm tới cảm xúc của Jennifer Aniston trong quá khứ. 

'Angelina Jolie có thể tiếc nuối vì chia tay Brad Pitt, nhưng một điều mà cô ấy không bao giờ cảm thấy có ý nghĩa là cảm xúc đau khổ của Jennifer Aniston.' - nguồn tin này cho biết. Theo đó, đơn giản là Angelina chẳng bao giờ lo lắng cho 'tình địch' của mình một thời mà chỉ 'chăm chăm' vào giúp đỡ Brad Pitt vượt qua khủng hoảng tình cảm lúc đó. 

Cũng có thể, Brad đến với Angelina khi đã 'đường ai nấy đi' với Jennifer. 

Cũng có thể, Brad đến với Angelina khi đã 'đường ai nấy đi' với Jennifer. 

Bên cạnh đó, nguyên nhân được đưa ra là bởi Brad Pitt vẫn chung thuỷ một lòng với Jennifer Aniston trong hôn nhân. Chỉ khi chia tay, anh mới quay sang hẹn hò Angie mặc cho những lời đồn đoán về mối quan hệ của họ. 

Gần đây, Angelina Jolie còn được cho là ra sức điều tra về tình mới của Brad Pitt. Tờ HollywoodLife tiết lộ: 'Cô ấy đang gặp khó khăn để tìm hiểu sự thật Brad đang hẹn hò ai. Cô ấy cảm thấy mình có quyền được biết bởi các con có thể sẽ phải ở bên người phụ nữ mới này.' Về phía Brad Pitt, anh cho rằng 'chẳng có gì để nói' về chuyện hẹn hò ở thời điểm này. 

Sau ly hôn với Brad Pitt, Angie là người chăm sóc các con. 

Sau ly hôn với Brad Pitt, Angie là người chăm sóc các con. 

Angelina Jolie thừa nhận 'phải lòng' Brad Pitt khi đóng chung phim Mr and Mrs Smith năm 2004. Mối tình rầm rộ của Hollywood kết thúc vào năm 2016 khi Angie đưa cuộc hôn nhân với Brad ra toà. Hiện tại, nữ diễn viên dành nhiều thời gian chăm sóc 6 người con chung của cặp đôi. 

Giúp Tiin sửa lỗi