Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie ngày càng hốc hác, Brad Pitt năng động trên phim trường

Giữa cuộc chiến ly hôn căng thẳng, Angelina Jolie được cho là sụt cân thấy rõ. Trong khi đó, Brad Pitt vẫn giữ phong độ ở tuổi 54.

Angelina Jolie và Brad Pitt đang trải qua cuộc chiến căng thẳng khi tranh chấp về số tiền nuôi con. Giữa tâm bão, nữ diễn viên được cho là đã nhịn ăn khiến cơ thể trở nên hốc hác. 'Angie dừng ăn hầu như mỗi ngày và chỉ còn nặng 34,5 kg. Làn da của cô ấy đang chảy xệ' - một nguồn tin cho biết.

Theo đó, nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng đang trải qua thời kỳ đổ vỡ về thể chất lẫn tâm lý. Nguồn tin này còn khẳng định Angelina Jolie đang cần sự giúp đỡ kịp thời. 

Trong lần xuất hiện tại event gần nhất, Angie trông đã rất gầy gò.

Trong lần xuất hiện tại event gần nhất, Angie trông đã rất gầy gò.

Giờ đây cô chỉ còn nặng 34,5 kg và phải dùng quần áo rộng để che đi cơ thể.

Giờ đây cô chỉ còn nặng 34,5 kg và phải dùng quần áo rộng để che đi cơ thể.

Một bác sĩ cũng đã lên tiếng về vấn đề cân nặng của Angelina. 'Hầu như không có chất béo dưới da trên cánh tay của cô ấy, kể cả phần má, đó là điều đáng báo động' - bác sĩ Gabe Mirkin cho hay. Nữ diễn viên được cho là đã mặc quần áo rộng để che đi cơ thể gầy gò khi ra phố. Mới đây, cô diện chiếc váy nude rộng thùng thình lúc đi shopping cùng các con. 

Angelina Jolie ngày càng hốc hác, Brad Pitt năng động trên phim trường 2

Angelina Jolie ngày càng hốc hác, Brad Pitt năng động trên phim trường 3

Brad Pitt năng động trên trường quay bộ phim mới.

Brad Pitt năng động trên trường quay bộ phim mới.

Trái ngược với người vợ cũ, Brad Pitt lại đang làm việc cật lực trên phim trường. Nam diễn viên 54 tuổi khoe vẻ phong độ, điển trai trong trang phục hơi hướng những năm 60. Hiện tại, anh đang thực hiện bộ phim Once Upon a Time In Hollywood cùng bạn diễn Leonardo DiCaprio. Người hâm mộ đã tỏ ra xót xa trước tình thế đối lập của cặp đôi hiện tại.

Brad Pitt tham gia diễn xuất cùng Leonardo DiCaprio.

Brad Pitt tham gia diễn xuất cùng Leonardo DiCaprio.

Angelina Jolie và Brad Pitt đưa nhau ra tòa từ năm 2016. Cặp đôi đi tới quyết định ly hôn sau khi đã có 6 người con. Gần đây, Angie tố cáo Brad Pitt không chu cấp đủ tiền nuôi con. Sau đó, nam diễn viên đã phản pháo và cho rằng anh đã thực hiện đủ nghĩa vụ khi gửi tới 1,3 triệu đô để chăm sóc các con (30,2 tỷ đồng). Cuộc chiến ly hôn của cặp đôi nổi tiếng đến nay vẫn còn dai dẳng. 

Giúp Tiin sửa lỗi