Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie ra 'tối hậu thư' nhất quyết cấm Jennifer Aniston gặp các con của cô cùng Brad Pitt?

Một nguồn thạo tin chia sẻ với tờ tạp chí Women's Day của New Zealand rằng, cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang diễn ra.

Tờ Mirror đưa tin, gần đây Angelina Jolie được cho là đã ra 'tối hậu thư' cấm chồng cũ Brad Pitt không để 6 người con của hai gặp Jennifer Aniston.

'Tối hậu thư' này xuất hiện sau khi giới truyền thông liên tục đưa tin về việc Brad Pitt cùng vợ cũ Jennifer Aniston tái hợp. Theo đó, sau khi chính thức kết thúc cuộc hôn nhân với Brad Pitt, Angelina Jolie đã nộp đơn để giành quyền nuôi cả 6 người con. Tuy nhiên, nữ diễn viên 'Tiên Hắc Ám' lại tỏ ra khó chịu khi trông thấy những hình ảnh Brad Pitt và Jennifer Aniston trao nhau cái ôm tại lễ trao giải Screen Actors Guild Awards (SAG Awards) 2020 của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh Mỹ (SAG-AFTRA) vào hồi tháng 1 vừa qua.

Bài viết trên trang Mirror.

Bài viết trên trang Mirror.

Một nguồn thạo tin chia sẻ với tờ tạp chí Women's Day của New Zealand rằng, cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang diễn ra. Nguồn tin này cũng cho hay, Angelina Jolie đã yêu cầu Jennifer Aniston không được tự ý gặp các con của cô cùng Brad Pitt. Tờ Mirror đã liên hệ với đại diện của Angelina Jolie nhưng chưa nhận được phản hồi về tin tức trên.

Angelina Jolie ra 'tối hậu thư' nhất quyết cấm Jennifer Aniston gặp các con của cô cùng Brad Pitt? 1

Nguồn: Mirror

Giúp Tiin sửa lỗi