Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie thả rông 'vòng 1' đưa các con đi chơi

Giữa 'trận chiến' ly hôn căng thẳng với Brad Pitt, Angelina Jolie đã đưa các con ra ngoài đi chơi.

Mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie đã bị bắt gặp đưa cặp song sinh Knox và Vivienne đi chơi. Angie diện trang phục đen từ đầu tới chân, cô kết hợp cùng túi xách đen và đeo kính râm để tránh ống kính paparazzi. Angelina Jolie mặc chiếc áo 2 dây nhưng ‘bỏ quên' nội y ở nhà. Nữ diễn viên kiêm đạo diễn điện ảnh xuất hiện với phong thái tự tin, dường như không bận tâm tới vụ ly hôn ồn ào. Angie cùng các con đã có mặt tại một sân trượt băng tại California. 

Angelina Jolie thả rông 'vòng 1' đưa các con đi chơi 0

Angelina Jolie ăn mặc gợi cảm khi ra ngoài cùng lũ trẻ.

Angelina Jolie ăn mặc gợi cảm khi ra ngoài cùng lũ trẻ.

Trước đó, cô tham dự liên hoan phim Campuchia tại Long beach. Tại sự kiện này, Angelina Jolie diện áo 2 dây đen và xà rông - trang phục truyền thống của đất nước Campuchia. Nữ diễn viên để lộ đôi chân nuột nà, trái ngược với hình ảnh gầy gò mà truyền thông đưa tin. 

Nữ diễn viên vừa tham dự liên hoan phim Campuchia. 

Nữ diễn viên vừa tham dự liên hoan phim Campuchia. 

Thời gian qua, Angelina Jolie tập trung cho các con của mình, trong khi đó Brad Pitt lại bận rộn với dự án phim Once Upon a Time In Hollywood. Cũng có thông tin cho rằng cô cố tình để phỏng viên chụp ảnh mình cùng các con nơi công cộng, nhằm gây chú ý với thẩm phán giải quyết vụ ly hôn.  

Sau 2 năm, vụ việc ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa ổn thỏa.

Sau 2 năm, vụ việc ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa ổn thỏa.

Đã 2 năm kể từ ngày Angie nộp đơn ly dị Brad Pitt nhưng cuộc chiến ly hôn giữa cặp đôi vẫn chưa đi tới hồi kết. Mùa hè năm nay, thẩm phán bắt cả hai ký hợp đồng thỏa thuận quyền nuôi con và trao cho Brad Pitt nhiều quyền chăm nom các con hơn trước. 

Vào tháng 8, Angelina Jolie lại tố cáo Brad Pitt không chu cấp đủ tiền nuôi con. Phía nam diễn viên 54 tuổi nhanh chóng phản pháo, cho rằng đã nộp số tiền vượt quá thỏa thuận, trong đó có 8 triệu đô (186 tỷ đồng) để Angelina Jolie vay mượn mua nhà. 

Giúp Tiin sửa lỗi