Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie thân mật gặp gỡ Hà Phương tại liên hoan phim châu Á

Em gái Cẩm Ly và Angelina Jolie hào hứng trao đổi các dự án nghệ thuật của mình khi gặp gỡ tại LHP châu Á Thế giới (AWFF).

Trong khuôn khổ The Asian World Film Festival đang diễn ra tại Los Angeles (Mỹ), nữ diễn viên kiêm giám khảo Hà Phương đã có một buổi gặp gỡ với Angelina Jolie.

Hà Phương chia sẻ, trong cương vị giám khảo của AWFF, cô được ban tổ chức mời xuất hiện tại buổi gặp gỡ riêng với Angelina Jolie. Sau đó, Angelina Jolie cùng đoàn phim First They Killed My Father đã có buổi giao lưu với truyền thông và công chúng tại một rạp phim.

 

Angelina Jolie thân mật bắt tay Hà Phương

Bà xã tỷ phú Chính Chu và Angelina Jolie đã có một cuộc trò chuyện ngắn về những kế hoạch nghệ thuật sắp tới của mình. Angelina khi biết Hà Phương là người gốc Việt đã chia sẻ rằng cô có rất nhiều tình cảm với đất nước hình chữ S, cũng như con người nơi đây, bởi cậu bé Pax Thiên - con nuôi của cô cũng là người Việt.

Không chỉ vậy, minh tinh người Mỹ còn bất ngờ tiết lộ, cô sắp thực hiện một dự án điện ảnh liên quan đến Việt Nam. Cô cũng dành cho Hà Phương lời chúc mừng khi biết người đẹp vừa tổ chức buổi ra mắt bộ phim Finding Julia ở LHP AWFF.

Hà Phương cũng chia sẻ với Angelina một bí mật thú vị rằng, vì yêu mến tài năng và sự hết mình với các hoạt động nhân đạo của nữ diễn viên Mỹ, cô đã lấy tên cô để đặt cho con gái thứ hai của mình. Angelina khi nghe câu chuyện thì rất ngạc nhiên, thích thú và cho biết cô trân trọng điều đó.

Sau buổi gặp gỡ với Hà Phương, Angelina dành thêm khoảng 20 phút để cùng với nhà hoạt động nhân đạo, cũng là tác giả cuốn hồi ký First They Killed My Father - Loung Ung trả lời phỏng vấn giới truyền thông và các nhà phê bình điện ảnh tại LHP AWFF.

Năm nay, bộ phim chỉ tham gia trình chiếu, không tham gia tranh giải. Được biết, phim đã được Cambodia lựa chọn là tác phẩm điện ảnh tranh tài ở hạng mục Phim nước ngoài hay nhất của Oscar năm nay. Bộ phim của Jolie tái hiện những năm tháng đầu tiên mà đất nước Cambodia phải gồng mình rên xiết dưới chế độ Khmer Đỏ qua con mắt của cô bé năm tuổi Loung Ung.

 

Hà Phương xúc động chia sẻ những kỷ niệm về 'đứa con' tinh thần cô ấp ủ

Trailer phim Finding Julia

Ảnh: Vinh Phan

Góp ý cho Tiin