Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức được chia quyền nuôi con?

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp đôi đình đám một thời cuối cùng đã gần đi đến hồi kết.

Angelina Jolie Brad Pitt đã đệ đơn ly hôn lên tòa cách đây 2 năm, nhưng đến hiện tại vụ chia tay này vẫn chưa được giải quyết do những tranh chấp căng thẳng giữa 2 bên về quyền nuôi con. Trong khi Angelina muốn được toàn quyền chăm sóc cho cả 6 người con thì Brad Pitt lại nỗ lực để được chia sẻ quyền này và được phép thăm các con thường xuyên.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đây, kết quả của việc phân chia quyền nuôi con sẽ được tòa án quyết định dựa theo sự lựa chọn của 6 đứa trẻ. Tòa án tối cao California sẽ thực hiện một bài phỏng vấn dành cho mỗi người con để thẩm định mong muốn thực sự của chúng là ở cùng ai. Câu trả lời này cũng sẽ được lấy luôn làm phán quyết cuối cùng của tòa.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức được chia quyền nuôi con? 0

Theo đó, hai cậu con trai là Maddox, Pax Thiên và cả cô bé Shiloh muốn sống với bố. Dù Pax Thiên luôn kề cận bên mẹ nhưng vì người anh thân thiết quyết định ở với bố nên cậu cũng muốn đi theo. Shiloh là cô con gái rất thân với bố, cô bé thường xuyên liên lạc hỏi thăm bố dù Angelina không thích điều này. Trong khi đó, cặp em út sinh đôi Knox và Vivienne cùng Zahara thì muốn ở lại với mẹ. 

Thông tin ban đầu được tiết lộ từ cuộc khảo sát, cả 6 người con đều khó khăn để đưa ra quyết định vì mong muốn cuối cùng của chúng là có thể giảng hòa cho bố mẹ và chia đều thời gian của mình để được ở bên cả hai.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức được chia quyền nuôi con? 1

Hiện tại, phía Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, nguồn tin từ trang InTouch cho biết Angelina sẽ không đồng ý với kết quả này và có thể đang nghĩ ra chiêu trò nào đó để giành lấy tất cả các con về tay mình.

Giúp Tiin sửa lỗi