Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie và Kylie Jenner đều mạnh tay quyên góp 1 triệu USD phòng dịch Covid-19

Trong khi Kylie Jenner quyên góp tiền để hỗ trợ y tế thì Angelina Jolie muốn giúp các trẻ em nghèo vượt qua đại dịch.

Sau khi Rihanna ủng hộ 5 triệu USD (hơn 116 tỷ đồng) để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thì Hollywood lại có thêm hai nhà hảo tâm là nữ diễn viên Angelina Jolie và diễn viên kiêm doanh nhân Kylie Jenner.

Angelina Jolie đã gửi tặng quỹ No Kid Hungry số tiền 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) giữa đại dịch toàn cầu. Được biết, số tiền này sẽ được dùng để gửi tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Angelina Jolie muốn giúp các trẻ em nghèo khi trường học đóng cửa vì Covid-19. 

Angelina Jolie muốn giúp các trẻ em nghèo khi trường học đóng cửa vì Covid-19.

Nữ diễn viên Maleficent chia sẻ: 'Tính đến tuần này, hơn một tỷ trẻ em thế giới đã ngừng đi học do trường học đóng cửa vì virus corona. Rất nhiều trẻ em trong số đó phụ thuộc và sự chăm sóc và nguồn dinh dưỡng của nhà trường, gồm cả 22 triệu trẻ em Mỹ.' Do đó, thông qua quỹ No Kid Hungry, Angelina Jolie muốn lo cho miếng cơm, manh áo của các trẻ em nghèo.

Kylie Jenner dành 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) để giúp các bác sĩ mua khẩu trang và đồ bảo hộ. 

Kylie Jenner dành 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) để giúp các bác sĩ mua khẩu trang và đồ bảo hộ.

Về phía Kylie Jenner, nữ tỷ phú 22 tuổi đã gửi tới các bác sĩ số tiền 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng). Bác sĩ Thais Aliabadi ở Los Angeles đã vui mừng chia sẻ trên Instagram: ‘Tôi không biết nói gì hơn, mắt tôi tràn lệ vì hạnh phúc, trái tim tôi rất biết ơn. Tôi đã ước vũ trụ gửi tặng khẩu trang cho những nhân viên y tế dũng cảm và hôm nay ước mơ đó thành hiện thực rồi.' Bác sĩ Thais đã gọi Kylie Jenner là ‘người hùng'. 

Số tiền này của Kylie Jenner sẽ được dùng để mua khẩu trang và đồ bảo hộ cho các y bác sĩ đang căng mình chống dịch Covid-19. Hiện tại, nước Mỹ cũng đang cạn kiệt nguồn khẩu trang, đặc biệt là những nhân viên y tế tuyến đầu. 

Kylie Jenner gửi lời cảm ơn tới vị bác sĩ trong công cuộc chống dịch. 

Kylie Jenner gửi lời cảm ơn tới vị bác sĩ trong công cuộc chống dịch.

Đáp lại lời cảm ơn của vị bác sĩ, Kylie Jenner chia sẻ: ‘Cảm ơn vì tất cả tình yêu thương và sự chăm sóc của chị. Chị là một thiên thần trên trái đất.' 

Một số ngôi sao khác cũng đã quyên góp phòng dịch Covid-19 như Taylor Swift, Jennifer Garner, Amy Adams,...

Giúp Tiin sửa lỗi