Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không nhận ra nổi Khả Trang trong loạt ảnh 'dìm hàng' của HH Siêu quốc gia

Bức ảnh chân dung của người mẫu Khả Trang cũng bị nhiều khán giả Việt chê xấu.

Ban tổ chức Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia 2016) vừa tung bộ ảnh chân dung chính thức của hơn 70 thí sinh. Có lẽ do góc chụp cận, một số thí sinh để lộ nhược điểm gương mặt, thần thái dữ dằn. Bức ảnh của đại diện Việt Nam, Khả Trang, cũng nhận được những phản hồi trái chiều từ khán giả. Nhiều người nhận xét Khả Trang trông kỳ dị ở bức hình này.

Người đẹp Singapore không thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao. Gương mặt cô trông nặng nề và hơi nam tính.

Ảnh chân dung của thí sinh Bồ Đào Nha không gây ấn tượng với cộng đồng mạng.

Với nụ cười gượng gạo, thiếu tự nhiên, người đẹp Nepal bị ví như 'chú hề'.

Nhan sắc 'chìm nghỉm' của Hoa hậu Hàn Quốc. Trên trang fanpage chính thức của cuộc thi, một thành viên mạng nhận xét: 'Ít nhất lần này Hàn Quốc đã cử một thí sinh không phẫu thuật thẩm mỹ đi thi'.

Đại diện Nhật Bản ít cơ hội giành giải cao ở cuộc thi năm nay.

Người đẹp Haiti bị nhận xét 'dừ' hơn những thí sinh khác. Điều này cũng dễ hiểu bởi cô đã bước sang tuổi 28 và là một trong những thí sinh nhiều tuổi nhất.

Đại diện của Guyana gây chú ý với hàm răng thưa.

Gương mặt của thí sinh Trung Quốc bị so sánh với bánh trung thu. Cô gái này hoàn toàn không nằm trong nhóm ứng viên sáng giá do Missosology bình chọn.

 
Cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2016) được hai quốc gia Ba Lan và Slovakia đồng tổ chức. Đêm chung kết trao giải diễn ra vào ngày 2/12 (giờ địa phương) với màn tranh tài của 70 thí sinh. Đại diện Việt Nam là người mẫu Khả Trang - giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015.
 
Giúp Tiin sửa lỗi