Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều

Nam ca sĩ và bà xã thực hiện bộ ảnh cưới tại Sapa và Mộc Châu để lưu giữ kỷ niệm cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu nhau.

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 0

Sau 3 tháng yêu nhau, Lâm Vũ và cô nàng xinh đẹp Huỳnh Tiên quyết định 'về chung một nhà' với lễ cưới hoành tráng sẽ được tổ chức vào chiều 17/5 tại TPHCM.

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 1

Trước đó, cặp đôi dành rất nhiều thời gian cùng ê kíp đi đến hai tỉnh miền núi Sơn La và Lào Cai để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo lưu giữ kỷ niệm, cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu nhau của hai người.

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 2

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 3

Chia sẻ về lý do chụp ảnh cưới, Lâm Vũ cho rằng: 'Đất nước mình có rất nhiều cảnh đẹp nhưng tôi lại thích những cảnh đẹp thiên nhiên núi rừng phía Bắc, nhẹ nhàng thơ mộng. Tuy gặp thời tiết không thuận lợi, mưa và lạnh 3 độ C nhưng chúng tôi đã vượt qua để có được bộ ảnh nhiều cảm xúc'.

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 4

Nam ca sĩ tâm sự, anh và bà xã có cùng có sở thích du lịch nên thường rủ nhau đi khám phá những vùng đất mới mỗi khi có show diễn.

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 5

Tiệc cưới được Lâm Vũ lên kế hoạch rất chi tiết, còn bà xã là người phụ anh thực hiện.

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 6

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 7

Được biết bà xã của nam ca sĩ sinh năm 1984, tên thật là Jennifer Huỳnh Tiên. Cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Huỳnh Tiên cũng chính là Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015.

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 8

Bà xã của nam ca sĩ Trái tim anh thuộc về em sở hữu nét đẹp sắc sảo. Lâm Vũ và vợ đã gặp nhau tại LasVegas trong bữa tiệc của một người bạn chung và nhanh chóng trúng 'tiếng sét ái tình'. 

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 9

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 10

Lâm Vũ nổi tiếng vào đầu những năm 2000. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều ca khúc như: Trái tim anh thuộc về em, Điều anh không ngờ, Tình tiếc nuối, Hãy tin vào tình yêu của anh... Nam ca sĩ rất đắt show ca hát ở hải ngoại.

Ảnh cưới ngọt ngào của ca sĩ Lâm Vũ và bà xã Việt kiều 11

Cả hai vợ chồng Lâm Vũ dự định sẽ có con ngay sau khi cưới. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi