#Sao nhập ngũ 2020

Anh Đức đoán trước màu sắc Diệu Nhi và Nam Thư mang lại cho 'Sao nhập ngũ'

Vốn đã quen thân với Diệu Nhi và Nam Thư từ trước, Anh Đức đã mạnh dạn đoán được màu sắc của hai nữ diễn viên mang lại. Bởi thế, anh rất mong chờ vào biểu hiện của 4 người chơi còn lại.

29/11/2020 15:12

Gặp lại trong buổi Gala Sao nhập ngũ năm thứ 10, Anh Đức đã có những chia sẻ thú vị về mùa anh tham gia, đồng thời bày tỏ kỳ vọng vào mùa Sao nhập ngũ năm nay với sự tham gia của Kỳ Duyên, Khánh Vân (Mắt Biếc), Nam Thư, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi. 

Nhớ lại về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong mùa Sao nhập ngũ mình tham gia, Anh Đức cho biết: 'Đó là chuyến hành quân ngày cuối cùng, dài nhất, mệt nhất, mất sức nhiều nhất. Cả người đã mệt lắm rồi, thế nên cuối cùng khi hoàn thành xong tôi đã bật khóc. Nhưng cái khóc đó không phải là sợ hay nản chí mà cũng không biết vì sao mình khóc nữa, chắc vì khi mình mệt nhất rồi vẫn quyết tâm làm cho bằng được và vượt qua nó. Và cảm xúc bật ra khi mình hoàn thành nó cùng với đồng đội của mình'

Anh Đức đoán trước màu sắc Diệu Nhi và Nam Thư mang lại cho 'Sao nhập ngũ' 0

Anh Đức trong Sao nhập ngũ 

Anh Đức trong Sao nhập ngũ 

Anh Đức cũng gửi lời khuyên tới những nghệ sĩ nếu có cơ hội nhất định hãy tham gia Sao nhập ngũ, vì ở đó sẽ được trải nghiệm những ký ức khó quên mà không phải ở bất kỳ chương trình nào cũng có thể có được. 

Thêm vào đó, Anh Đức cũng chia sẻ thêm, điều mà Sao nhập ngũ giúp anh thay đổi được đó là về tình hình sức khoẻ và ý chí mạnh mẽ của mình. Từ đó giúp em đương đầu với những khó khăn hơn, ý chí mạnh mẽ đón nhận được thử thách trong cuộc sống. 

Anh Đức đoán trước màu sắc Diệu Nhi và Nam Thư mang lại cho 'Sao nhập ngũ' 2

Nhắc đến mùa Sao nhập ngũ năm nay về phái nữ, có sự tham gia của Kỳ Duyên, Khánh Vân (Mắt Biếc), Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Nam Thư, Diệu Nhi, Anh Đức tỏ ra hào hứng. 'Trong dàn cast năm nay, tôi thân thiết với khá nhiều người. Cũng đoán được Diệu Nhi và Nam Thư sẽ là màu sắc nào rồi. Thế nên tôi rất mong chờ biểu hiện của các bạn còn lại, và tin chắc mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị thôi' - anh chia sẻ. 

Dàn cast Sao nhập ngũ năm nay

Dàn cast Sao nhập ngũ năm nay
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều