Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh Đức 'thả thính lia lịa' Midu sau khi đồng ý gánh nợ cả đời cho cô nàng

Khẳng định Hiền Hồ, Trâm Anh, Phí Huyền Trang chỉ là bạn, Anh Đức nhắn nhủ với Midu 'đừng nghe báo chí người ta đồn đoán'.

Chàng trai vàng trong làng 'gả bán' - Anh Đức mới đây lại khiến dân tình xôn xao khi đồng ý gánh nợ cả đời cho Midu, còn chủ động thả thính cô nàng.

Anh Đức 'thả thính' Midu

Sau khi nghe Midu than thở đang nợ nần Trường Giang rất nhiều, Anh Đức đã khẳng định sẽ thay cô gánh món nợ này và sẵn sàng xuất hiện trong bất kỳ chương trình nào cô tham gia cùng Trường Giang.

Anh Đức 'thả thính lia lịa' Midu sau khi đồng ý gánh nợ cả đời cho cô nàng 0 

Anh Đức 'thả thính lia lịa' Midu sau khi đồng ý gánh nợ cả đời cho cô nàng 1 

Ngay sau đó, Anh Đức chớp luôn cơ hội hỏi Midu 'Em thì sao? Em nghĩ sao về Anh Đức?' và thỏa mãn khi nhận được câu trả lời 'Anh Đức dễ thương mà. Con trai mà hài hước và hóm hỉnh sẽ mang đến niềm vui rất lớn cho người mình yêu, nên em đánh giá rất cao người cao trai có khướu hài hước'.

Anh Đức 'thả thính lia lịa' Midu sau khi đồng ý gánh nợ cả đời cho cô nàng 2 

Anh Đức nhấn mạnh Trường Giang rất hay chọc mình nên Midu 'đừng nghe những gì Trường Giang nói, cũng đừng nghe chị Dạ nói, muốn biết cái gì về anh thì cứ trực tiếp hỏi anh'.

Anh Đức 'thả thính lia lịa' Midu sau khi đồng ý gánh nợ cả đời cho cô nàng 3 

Trước đó, Anh Đức đã từng bị đồn đoán có tình cảm với Hiền Hồ, Trâm Anh, Phí Huyền Trang nhưng anh đều khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi. Anh Đức nói: 'Tôi với Hiền Hồ chỉ là bạn thôi, có đi ăn uống, xem phim nhưng xong rồi ai về nhà nấy. Ngay cả lúc đi xem phim cũng có người đi cùng'.

Tiêu chuẩn bạn gái của Anh Đức là: 'Một người đồng điệu, luôn ủng hộ tôi trong công việc và ở bên tôi lúc khó khăn. Người đó phải là người chấp nhận được bản thân tôi và đi cùng tôi đến hết cuộc đời này'.

Diễn viên Anh Đức, người được mai mối nhiều nhất showbiz Việt. 

Diễn viên Anh Đức, người được mai mối nhiều nhất showbiz Việt.
Giúp Tiin sửa lỗi