Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ảnh hậu Kim Mã' Mã Tư Thuần chia tay bạn trai sau hơn 1 năm công khai hẹn hò

Thông tin đang gây sốt mạng xã hội xứ Trung.

Chiều 8/8, mạng xã hội xứ Trung xôn xao khi hay tin 'Ảnh hậu Kim Mã' Mã Tư Thuần và tài tử Âu Hào chia tay nhau sau hơn 1 năm gắn bó.

Mã Tư Thuần và Âu Hào

Mã Tư Thuần và Âu Hào

Cụ thể, trên trang Studio Mã Tư Thuần và Âu Hào đồng thời cùng đăng tải thông báo với nội dung:

'Xin chào các bạn. Có vài lời muốn thay Thuần Thuần và Âu Hào nói rõ với các bạn: Đời người cũng có lúc tan lúc hợp, hai người họ đã quyết quay về làm bạn bè tốt của nhau.

Không hận vì tương phùng, nên cũng chẳng tiếc khi đã qua. Chúc mỗi người đều trân trọng con đường tương lai riêng ở phía trước!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.'

Đại diện hai bên xác nhận cặp đôi đã chia tay

Đại diện hai bên xác nhận cặp đôi đã chia tay

Tin đồn Mã Tư Thuần và Âu Hào rạn nứt đã có từ lâu, song cặp đôi chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định. Hồi tháng 1 năm nay, cặp đôi còn bị bắt gặp hôn nhau trên phố.

'Thời điểm dừng xe ở bên đường, Âu Hào đã ôm ghì Mã Tư Thuần và hôn cô. Bản thân Mã Tư Thuần cũng bất ngờ vì hành động này. Cô tròn mắt ngạc nhiên trước khi vào nhà', Sina chia sẻ vào thời điểm đó.

'Ảnh hậu Kim Mã' Mã Tư Thuần chia tay bạn trai sau hơn 1 năm công khai hẹn hò 2

Hồi tháng 1 năm nay, cặp đôi còn bị bắt gặp hôn nhau trên phố

Hồi tháng 1 năm nay, cặp đôi còn bị bắt gặp hôn nhau trên phố

Âu Hào và Mã Tư Thuần vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 5/2015, khi cánh paparazi của Phong Hành chụp được hình ảnh cả hai cùng lần lượt rời khỏi căn hộ của Mã Tư Thuần ở Bắc Kinh. Nhiều nguồn tin cho rằng, cặp đôi đã phim giả tình thật kể từ sau khi hợp tác chung bộ phim Tai trái.

Cả hai chính thức công khai tình cảm vào tháng 7/2017, khi Mã Tư Thuần chia sẻ bài đăng ủng hộ phim mới của bạn trai cùng dòng trạng thái: Tháng 7 là tháng của Âu Hào. 

Mới đây nhất, hồi tháng 3 vừa qua, Âu Hào cũng chia sẻ bài đăng chúc mừng sinh nhật bạn gái: Hôm nay có người khóc đỏ cả mũi này. Chúc mừng sinh nhật bạn học Mã.

Mã Tư Thuần sinh năm 1988, là tiểu hoa đán thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim như Hãy nhắm mắt khi anh đến, Tai trái, Tướng quân ở trên,... Cô từng đạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Kim Mã nhờ phim Thất Nguyệt và An Sinh.

Âu Hào sinh năm 1992, kém Mã Tư Thuần 4 tuổi. Anh là ca sĩ, diễn viên được yêu thích nhờ các phim như Ngộ Không truyện, Tai trái.

Giúp Tiin sửa lỗi