Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ảnh hậu' Mã Y Lợi tuyên bố ly hôn chồng sau 11 năm chung sống, kết thúc chuyện tình của kim đồng - ngọc nữ

Bỏ qua mọi lỗi lầm, chịu đựng scandal ngoại tình của chồng, vậy mà cuối cùng Mã Y Lợi cũng đành ngậm ngùi ly hôn.

Chiều 28/7, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước thông tin Mỹ Y Lợi và Văn Chương chính thức ly hôn sau 11 năm gắn bó. Tuyên bố này khiến công chúng bất ngờ bởi Mã Y Lợi từng được mệnh danh là người phụ nữ giàu đức hy sinh, giàu lòng vị tha khi sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm cho chồng.

'Ảnh hậu' Mã Y Lợi tuyên bố ly hôn chồng sau 11 năm chung sống, kết thúc chuyện tình của kim đồng - ngọc nữ 0

Mã Y Lợi và Văn Chương tuyên bố ly hôn trên weibo 

Mã Y Lợi và Văn Chương tuyên bố ly hôn trên weibo

Mã Y lợi được mệnh danh là 'ảnh hậu' có tiếng trong giới showbiz Hoa ngữ. Sau khi tham gia bộ phim 'Phấn đấu', cô đã phải lòng bạn diễn kém 8 tuổi - Văn Chương. Hai người trở thành cặp đôi 'phim giả tình thật' được công chúng ủng hộ lúc bấy giờ.

Năm 2008, cặp đôi đăng kí kết hôn và tới nay đã có với nhau hai người con. Kể từ khi đăng kí kết hôn, Mã Y Lợi và Văn Chương như hình với bóng. Đồng thời, nhiều người cũng cho rằng Mã Y Lợi – Văn Chương chính là cặp đôi kiểu mẫu của  giới Cbiz.

Tuy nhiên năm 2014, scandal Văn Chươngngoại tình với nữ diễn viên Diêu Địch nổ ra khiến người hâm mộ bất ngờ. Điều khiến công chúng tức giận nhất chính là thời điểm đó, Mã Y Lợi đang mang thai đứa con gái thứ 2 của Văn Chương.

Sau khi sự việc này diễn ra, người ta cứ nghĩ cặp đôi sẽ đường ai nấy đi. Sự nghiệp của Văn Chương cũng bị 'phong sát' nặng nề, thậm chí ngay cả khi nam diễn viên đã xin lỗi nhưng vẫn không được chấp nhận. Tuy nhiên, trong lúc 'dầu sôi lửa bỏng' ấy, Mã Y Lợi lại lên tiếng tha thứ cho chồng. Thời điểm đó, người thì cho rằng Mã Y Lợi nhu nhược, ngốc nghếch nhưng cũng có người cho rằng, Mã Y Lợi biết suy nghĩ vì con cái.

Trước đó, cư dân mạng xứ Trung từng được phen dậy sóng khi xuất hiện hình ảnh Văn Chương ngoại tình 

Trước đó, cư dân mạng xứ Trung từng được phen dậy sóng khi xuất hiện hình ảnh Văn Chương ngoại tình

Sau màn ngoại tình, cặp đôi còn từng hạnh phúc như thế này 

Sau màn ngoại tình, cặp đôi còn từng hạnh phúc như thế này
Giúp Tiin sửa lỗi