Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ảnh hậu Trung Quốc' lộ ảnh đi khám thai với chàng trai từng dính thị phi cùng mình?

Người xuất hiện cùng Bạch Bách Hà từng được đồn là bạn trai mới của cô, tuy nhiên đại diện nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Năm 2017, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước thông tin, 'Ảnh hậu Trung Quốc' Bạch Bách Hà ngoại tình với trai trẻ sau lưng chồng. Cô cùng người mẫu nam tên Trương Ái Bằng liên tục hai dành cho nhau những cử chỉ ôm ấp, hôn hít lộ liễu và phản cảm giữa chốn đông người.

Mặc dù sau đó, cặp vợ chồng này đã công bố cuộc hôn nhân của họ đã đổ vỡ và cả hai bí mật ly hôn năm 2015 nhưng Bạch Bách Hà vẫn bị gắn liền với danh hiệu 'Ảnh hậu ngoại tình'.

'Ảnh hậu Trung Quốc' lộ ảnh đi khám thai với chàng trai từng dính thị phi cùng mình? 0

Sáng ngày 14/2, Sina bất ngờ tung loạt ảnh Bạch Bách Hà đi bệnh viện cùng trai lạ. Theo ghi nhận của phóng viên, Bạch Bách Hà mặc áo rộng, đội mũ, dùng khăn che mặt. Tuy nhiên, hai tay cô luôn đặt trên phần bụng của mình. Người đàn ông xuất hiện cùng cô tại bệnh viện chính là người từng được đồn là bạn trai mới của Bạch Bách Hà sau khi chia tay Trần Vũ Phàm. Tuy nhiên, thời điểm đó, đại diện phía nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận và cho biết, hai người chỉ là quan hệ hợp tác.

Bạch Bách Hà trùm kín mít khi xuất hiện tại bệnh viện. Người đẹp liên tục dùng tay che bụng

Bạch Bách Hà trùm kín mít khi xuất hiện tại bệnh viện. Người đẹp liên tục dùng tay che bụng

Chàng trai từng bị dính tin đồn tình cảm cùng cô cũng xuất hiện tại đây

Chàng trai từng bị dính tin đồn tình cảm cùng cô cũng xuất hiện tại đây

Bách Hà rời khỏi bệnh viện sau 2 tiếng kiểm tra

Bách Hà rời khỏi bệnh viện sau 2 tiếng kiểm tra

Sina cho biết, ngay sau khi Bạch Bách Hà đến bệnh viện, chàng trai kia cũng lập tức có mặt. Tuy nhiên lại rời đi sau đó không lâu. Trong khi đó, Bạch Bách Hà ở lại trong bệnh viện suốt 2 tiếng mới ra.

Ngay sau khi đăng tải, phóng viên Sina đã liên hệ với phía nữ diễn viên để xác nhận thực hư câu chuyện. Đại diện Bạch Bách Hà phủ nhận thông tin và cho biết: 'Đầu năm cô ấy thấy đau răng nên đi khám thôi. Mọi người đừng suy luận nhiều quá'.

Giúp Tiin sửa lỗi