Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh trai của K-ICM: Ba mẹ hạnh phúc vì Tết này không có em

Trong lúc K-ICM bị chỉ trích vì không về quê ăn Tết cùng bố mẹ ruột, anh trai của anh đã lên tiếng khẳng định vẫn luôn 'yêu thương và tự hào' về K-ICM.

Kể từ khi vụ ồn ào, mâu thuẫn rạn nứt với Jack xảy ra đến nay, K-ICM vẫn luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý và 'nhất cử nhất động' của anh chàng đều được dư luận quan tâm. Bên cạnh các fan luôn tin tưởng, ủng hộ K-ICM, cũng có những netizen luôn đợi mỗi hành động của anh chàng để phán xét đúng sai. 

Đơn cử là tranh cãi việc K-ICM không về quê (Sóc Trăng) ăn Tết cùng gia đình và bố mẹ ruột của mình gần đây. Thay vào đó, anh chàng lại dành phần lớn kỳ nghỉ dài ngày để ở bên gia đình bố mẹ nuôi. Những hình ảnh được mẹ nuôi T.H của K-ICM và do chính anh chàng đăng tải đã tiết lộ điều này. 

Anh trai của K-ICM: Ba mẹ hạnh phúc vì Tết này không có em 0 

Anh trai của K-ICM: Ba mẹ hạnh phúc vì Tết này không có em 1 

K-ICM tại nhà bố mẹ nuôi ngày Tết.  

K-ICM tại nhà bố mẹ nuôi ngày Tết. 

Tết luôn là dịp để mỗi người con tạm gác lại công việc bận rộn và trở về vui vầy, đoàn tụ với gia đình, thế nên hành động của K-ICM đã gây ra nhiều tranh cãi. 

Khi nói đến vấn đề này, K-ICM chia sẻ: 'Không phải em không về quê vào dịp Tết, em vẫn về Sóc Trăng vào những ngày cận Tết như từ 25 đến 28, 29 âm lịch, sau đó mới trở ra Bắc. Đến mùng 4, mùng 5 Tết, em lại quay về với Sóc Trăng. Năm nào K-ICM cũng ăn Tết luân phiên hai nơi như vậy, có năm thay đổi thì cũng là cận Tết ở ngoài Bắc, sau đấy trong các mùng của Tết dành thời gian ở quê'. 

Anh trai của K-ICM: Ba mẹ hạnh phúc vì Tết này không có em 3

Mặt khác, bố mẹ ruột của K-ICM vẫn biết chuyện con trai 'khăn gói' ra Bắc để ăn Tết với gia đình bố mẹ nuôi chứ không phải không biết. 'Ba mẹ em thấy bình thường, còn động viên em là, 'thôi, ngoài đây có anh Hai và anh Ba rồi, con cứ ra ngoài Bắc chơi với mấy đứa em, tội nghiệp tụi nó', anh chàng giãi bày.  

Anh trai của K-ICM: Ba mẹ hạnh phúc vì Tết này không có em 4

Mới đây, anh trai của K-ICM cũng đăng tải một bài viết khá dài để nói về việc em trai ruột không về quê ăn Tết cùng gia đình.

Anh viết: 'Dù Tết không có đủ các thành viên trong gia đình. Dù Tết không có em. Gia đình vẫn luôn cảm thấy tự hào, hạnh phúc dù em ăn Tết ở đâu cũng là gia đình thứ hai của mình, những người thương em như ruột thịt. 

Tết của nhiều người là thời gian về bên gia đình, thư giãn, nghỉ ngơi. Còn Tết của em là thời gian bận bịu cho công việc, cho những kế hoạch còn dở dang, cho niềm tin của những người ở lại, cho tình yêu thương của mọi người'. 

Toàn bộ bài đăng của anh trai K-ICM 

Toàn bộ bài đăng của anh trai K-ICM

Có thể thấy, dù con trai, em trai không về quê trong những ngày Tết nhưng gia đình K-ICM chưa bao giờ ngừng cảm thấy tự hào và yêu thương anh chàng.

Trong những dòng cuối của bài viết, anh trai K-ICM không quên động viên: 'Ba mẹ hạnh phúc vì Tết này không có em: vì em không buông xuôi trách nhiệm, mà em sống trách nhiệm. Người vẫn chăm chỉ miệt mài dù ngày Tết hay ngày thường - vì niềm tin, niềm tự hào của gia đình và những người yêu mến em dành cho em. Là em.

Tết không có em mà vẫn có em, vì em ở trong tim. Và tim đang ở đây. Luôn dõi theo từng bước chân em'. 

Bài viết rất cảm động, nhưng điều đó không có nghĩa là không nhận được những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ý thắc mắc vì sao anh trai K-ICM lại nói anh 'bận bịu với công việc', nhưng trong status gần nhất chàng producer trẻ tuổi lại than vãn vì 'rảnh quá không biết làm gì'. 

Giúp Tiin sửa lỗi