Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh trai Goo Hara tiết lộ cảnh mẹ ruột thản nhiên xin chụp ảnh với người nổi tiếng trong đám tang con gái

Những tiết lộ về mẹ ruột của Goo Hara do anh trai cô chia sẻ khiến nhiều người càng cảm thấy thương xót cho nữ ca sĩ.

Dù đã ra đi được nửa năm nhưng ngày ngày tên của Goo Hara vẫn bị réo lên trong những cuộc tranh chấp liên quan đến tài sản trị giá 10 triệu USD mà cô để lại. Anh trai Goo Hara mới đây đã tiết lộ những câu chuyện về mẹ ruột với thái độ đầy bất mãn. Trên trang cá nhân, Goo Ha In cho biết, thực tế không phải 1 lần mà Goo Hara đã tử tự đến 5 lần. Anh thường xuyên phải đến Seoul mỗi khi nghe tin em gái tự tử và cùng công ty quản lý tìm cách để thông tin không lọt ra ngoài. 

Mẹ và anh trai ruột của Goo Hara đang rơi vào cuộc chiến tranh chấp tài sản do cô để lại 

Mẹ và anh trai ruột của Goo Hara đang rơi vào cuộc chiến tranh chấp tài sản do cô để lại 

'Tôi gần như mất trí khi nghe tin em ấy ra đi. Tôi không thể diễn tả hết sự thất vọng và tức giận của bản thân đối với mẹ vào lúc đó. Trong đám tang của Hara, tôi đã yêu cầu mẹ tôi rời đi vì bà ấy cố ghi âm cuộc trò chuyện của chúng tôi. Sau đó, tôi còn nghe thấy bà ấy xin chụp hình cùng những người nổi tiếng đến dự đám tang của Hara' - Goo Ha In đau lòng viết.

Anh cũng mong mọi người hiểu cho mình khi thường xuyên viết về chuyện này. Nhưng đây là câu chuyện đau lòng và anh mong mọi người hãy hiểu cho anh. 

Dù đã qua đời được 3 tháng nhưng Goo Hara vẫn chưa thể mỉm cười trên thiên đường?

Dù đã qua đời được 3 tháng nhưng Goo Hara vẫn chưa thể mỉm cười trên thiên đường?

Hiện tại, Goo Ha In và mẹ ruột đang trong cuộc chiến tranh chấp tài sản mà Goo Hara để lại. Trước đó, Goo Ha In đã gửi đơn lên Quốc hội kiến nghị hợp pháp hóa đạo luật Goo Hara với mục đích bảo vệ tài sản của những đứa con bị cha mẹ bỏ rơi. 

Câu chuyện của Goo Ha In sau đó đã nhận được sự ủng hộ của netizen. Nhiều người tỏ ra thương cảm cho số phận của nữ ca sĩ tài hoa khi có một người mẹ ruột tàn nhẫn đến như vậy.

- Thương quá Goo Hara, đến chết cũng không được yên.

- Dường như bà ta rất vui mừng khi thấy người nổi tiếng và vui vẻ chụp hình dù đó là đám tang của con gái.

- Bà ta có còn là người mẹ hay không? Tại sao lại có người vô cảm đến thế. 

Giúp Tiin sửa lỗi