Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh trai Trường Giang mượn hình ảnh lễ cưới để nhắn nhủ em trai và em dâu một điều

trường giang

Từ hình ảnh sân khấu được trang trí cùng mây trắng mây đen, anh trai Trường Giang đã gửi những lời khuyên thấm thía đến cả hai.

Vào ngày 25/9 vừa qua, hôn lễ đẹp như cổ tích của Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức diễn ra tại một nhà hàng tiệc cưới sang trọng, nổi tiếng của TP. HCM. Bên cạnh dàn khách mời toàn người nổi tiếng, thông tin về những món quà cưới mà người thân, bạn bè dành tặng cho cặp đôi này cũng thu hút sự chú ý từ người hâm mộ không kém.

Trước khi giờ G diễn ra, Quang Vũ – anh trai ruột kiêm quản lý của Trường Giang đã bất ngờ chia sẻ về món quà cưới được anh chuẩn bị cho đôi vợ chồng mới cưới này. Cụ thể, Quang Vũ đăng tải hình ảnh 3 chiếc điện thoại iPhone XS MAX mới 'cóng' kèm theo câu đùa hóm hỉnh: 'Quà cưới vậy cũng được ha', thể hiện sự yêu mến và chúc phúc của anh đối với vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương.

Anh trai Trường Giang mượn hình ảnh lễ cưới để nhắn nhủ em trai và em dâu một điều 0

Không chỉ dừng lại ở đó, ngay sau hôn lễ, anh trai Trường Giang còn gửi những lời nhắn nhủ đầy tinh tế và ý nhị đến đôi vợ chồng mới cưới này trên trang cá nhân của mình. Anh đã mượn hình ảnh chụp lại từ sân khấu của lễ cưới để nhắn gửi đến Trường Giang và Nhã Phương: 'Nếu có dịp, mình sẽ nói về chuyện những đám mây trên sân khấu này, tại sao lúc đen, tại sao lúc trắng, đó là một câu chuyện dài và anh mong 2 đứa nhìn vào những hình ảnh của ngày hôm đó để sống cuộc đời còn lại của mình với chỉ toàn mây trắng mà thôi'.

Hình ảnh được Quang Vũ chia sẻ

Hình ảnh được Quang Vũ chia sẻ

Mây đen thường tượng trưng cho những sóng gió, khó khăn bất ngờ ập đến, còn mây trắng lại được hiểu như 'trời quang mây tạnh', nói về một cuộc sống bình đạm, nhẹ nhàng, an yên. Phải chăng anh trai Trường Giang đã mượn hai hình ảnh ẩn dụ này để khuyên em trai và em dâu nên cùng nhau vững bước, dù đối đầu với sóng gió hay an yên đều sẽ vững tâm và giữ mãi được hạnh phúc như ngày đầu?

Sau 3 năm yêu nhau đầy sóng gió, có lẽ chính gia đình của cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều mong muốn cả hai sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bình yên hơn. 

Sau 3 năm yêu nhau đầy sóng gió, có lẽ chính gia đình của cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều mong muốn cả hai sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bình yên hơn. 
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi