Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Anh trai Trường Giang tặng quà 'khủng' cho em dâu trước ngày cưới

trường giang

Anh trai đồng thời là quản lý của Trường Giang dành tặng hai em của mình món quà gì trong ngày trọng đại?

Hôm nay (25/9), đám cưới được mong chờ nhất thời gian qua của cặp đôi đình đám Trường Giang - Nhã Phương đã chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, người thân. Sự kiện này thu hút rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của truyền thông, khán giả. Bên cạnh những hình ảnh về cô dâu chú rể và các hoạt động trong đám cưới thì những thông tin bên lề cũng được chú ý không kém.

Mới đây, anh trai của Trường Giang đã đăng tải hình ảnh 3 chiếc Iphone XSmax trên trang cá nhân cùng lời chú thích: 'Quà cưới vậy cũng được ha'. 

Bài đăng gây chú ý của anh trai Trường Giang trong ngày cưới em trai.

Bài đăng gây chú ý của anh trai Trường Giang trong ngày cưới em trai.

Theo chia sẻ của anh trai Trường Giang, đây có thể là quà cưới dành cho vợ chồng em trai, hoặc nhiều khán giả cũng 'mạnh dạn' đoán rằng đây liệu có phải là món quà mà gia đình chú rể 'chơi lớn' để tặng các quan khách tham gia tiệc cưới hay không?

Rất nhiều bình luận cùng đoán ý nghĩa thực sự của 3 chiếc điện thoại đắt đỏ này được cư dân mạng để lại như: 'Wow, mỗi khách đi dự cưới được anh chú ghể tặng 1 iphone XSmax... chơi lớn luôn', 'Chơi lớn vậy anh? Mỗi khách đi được quà mang về ạ?'...

Rất nhiều người thắc mắc 'quà cưới' ở đây liệu có phải dành cho Nhã Phương và Trường Giang.

Rất nhiều người thắc mắc 'quà cưới' ở đây liệu có phải dành cho Nhã Phương và Trường Giang.

Tuy nhiên, sau rất nhiều lời 'đoán già đoán non' của cộng đồng mạng thì anh trai Trường Giang đã có phản hồi. Cụ thể, khi một người dùng facebook hỏi '2 cái cho cô dâu, chú rể, còn dư 1 cái chắc dành cho người tặng ha anh', anh trai Trường Giang đáp: 'Của zợ' (vợ - PV).

Nhưng sự thật thì đây chỉ là quà dành cho vợ anh mà thôi.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi