Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Anh trai Trường Giang và câu nói thâm thúy về món quà 'hai hũ củ kiệu'

Không lên tiếng đả động trực tiếp đến scandal tình cảm của em trai nhưng anh trai Trường Giang lại nhắc đến ‘hai hũ củ kiệu’ - món quà khiến Nam Em xa vào lưới tình vô cùng thâm thúy.

Những ngày vừa qua, câu chuyện tình tay ba giữa Nhã Phương - Trường Giang - Nam Em đang trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất trong giới Showbiz Việt cũng như cộng đồng mạng. Trong đó, phải kể đến một chi tiết quan trọng đưa đẩy Nam Em gần lại Trường Giang hơn đó chính là 2 vật phẩm 'hũ củ kiệu muối' và 'bánh ga tô' mà Trường Giang tặng cho top 8 Hoa hậu Trái Đất Nam Em vào ngày sinh nhật.

Trường Giang và anh trai Võ Quang Vũ 

Trường Giang và anh trai Võ Quang Vũ

Giữa ồn ào tâm bão, người anh ruột kiêm quản lý của nam diễn viên Mười khó đã khéo nhắc đến món quà 'định mệnh' này trong một câu chuyện ngắn giữa anh và bố một cách đầy thâm thúy và sâu cay.

Đoạn hội thoại giữa anh trai và ba Trường Giang đã đề cập đến hũ củ kiệu muối trong thời gian đầy nhạy cảm 

Đoạn hội thoại giữa anh trai và ba Trường Giang đã đề cập đến hũ củ kiệu muối trong thời gian đầy nhạy cảm

Nguyên văn câu chuyện anh trai Trường Giang đăng tải như sau:

'- Ba gọi điện hỏi: ủa, củ kiệu nhà mình làm ngon lắm hả con, mà sao báo đăng nhiều vậy?

- Dạ ngon Ba, nhưng năm nay hủ nào xuất xưởng, Ba nhớ kiểm duyệt dùm, chỉ tặng nam không tặng nữ.

- Là sao mày

- Dạ không có gì, nói chung là ngon lắm'.

Đoạn hội thoại giữa đạo diễn Nguyễn Phương Điền và anh trai Trường Giang 

Đoạn hội thoại giữa đạo diễn Nguyễn Phương Điền và anh trai Trường Giang

Chưa hết, trong phần bình luận ở dưới bài viết khi được đạo diễn Phương Điền hỏi khéo là giải quyết xong chưa thì anh trai Trường Giang chỉ trả lời ngắn gọn: 'Có gì đâu mà giải quyết'.

Ngay khi câu chuyện về hũ củ kiệu của anh trai Trường Giang được đăng tải trên trang cá nhân đã ngay lập tức gây 'bão' trên cộng đồng mạng, thu hút một lượng lớn khán giả tham gia bình luận và đoán ẩn ý sau những lời nói này.

Anh trai Trường Giang và câu nói thâm thúy về món quà 'hai hũ củ kiệu' 3 

Điển hình phải kể đến các ý kiến khẳng định anh trai Trường Giang đang bênh vực và cứu vớt em trai của mình ra khỏi những lùm xùm, sự chế giễu của cư dân mạng khi nói nam danh hài xứ Quảng quá keo kiệt và toan tính nên mới tặng quà rẻ tiền cho bạn gái.

Một số ý kiến cho rằng ý nghĩa tinh thần bên trong của nó mang đậm chất quê hương, tình cảm con người chứ không phải món quà tình yêu hay món quà vật chất dành cho Nam Em.

Ngoài ra cũng có không ít bình luận nghiêng về ẩn ý Võ Quang Vũ đang 'chửi xéo' Nam Em khi cô đã gây ra không ít những phiền toái cho Trường Giang nói riêng và gia đình của danh hài này nói chung trong những ngày qua.

>>>XEM THÊM: Đi Mỹ lưu diễn cùng Trường Giang nhưng Nhã Phương lại một mình về nước giữa tâm bão scandal

Góp ý cho Tiin