Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Antifan vào bình luận ‘thần kinh chị có vấn đề’, Diệu Nhi ra mặt đáp trả khiến người này cứng họng

Bị antifan vào bình luận với nội dung khiếm nhã, Diệu Nhi không ngần ngại đáp trả với lời lẽ thâm thúy khiến nhiều người phải like ngay.

Là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích hiện nay, Diệu Nhi nổi tiếng với sự thân thiện, cô cũng được xem là ‘thánh nhây' với các biểu cảm và phát ngôn bất hủ. Quen mặt trong các bộ phim sitcom và điện ảnh, Diệu Nhi sở hữu lượng fan đông đảo. Dù vậy, nữ diễn viên trẻ cũng phải đối mặt với không ít antifan, những người thường xuyên có bình luận trái chiều, thậm chí là chỉ trích với lời lẽ vô cùng khó nghe.

Mới đây, một antifan vào tận trang cá nhân của nữ diễn viên để lại dòng bình luận với nội dung khiếm nhã. Người này viết: ‘Em thấy thần kinh chị có vấn đề rồi đó. Không hiểu sao mà chị cũng có fan được hay thật. Chắc cái bọn fan chị cũng là thể loại tật nguyền não…'. Người này đồng thời khẳng định Diệu Nhi diễn hài dở, vô duyên.

Antifan vào bình luận ‘thần kinh chị có vấn đề’, Diệu Nhi ra mặt đáp trả khiến người này cứng họng 0 

Diệu Nhi nổi tiếng là diễn viên hài thân thiện với lượng fan đông đảo 

Diệu Nhi nổi tiếng là diễn viên hài thân thiện với lượng fan đông đảo

Không né tránh và làm ngơ như nhiều lần trước, lần này Diệu Nhi trực tiếp ra mặt đáp trả. Cô không ngần ngại phản hồi antifan này: ‘Chị cảm ơn em đã nhận ra thần kinh chị có vấn đề, fan chị tật nguyền (cái này em nói hơi bị nặng nên chị phải đáp trả em nè), diễn dở, hài vô duyên. Đó là những lý do khiến chị trở nên nổi tiếng, chị có nhiều show, chị mua được 2 căn nhà, 1 xe hơi và đi lưu diễn nước ngoài nữa.

Chị làm nghệ sĩ kiểu gì ấy em nhỉ? Nhưng cho chị góp ý em cái nè, nếu sau này em có con á, người khác chửi con em có vấn đề thần kinh, tật não, em cảm thấy như thế nào? Chị là người showbiz, chị nghe lời khen tiếng chửi quen rồi, nhưng những lời này gia đình chị đọc được sẽ buồn, fan chị sẽ tổn thương. Nên em cứng thì chửi lộn với chị bằng cách nào đừng để người thứ 3 buồn. Chị mời em!'.

Bị antifan buông lời khiếm nhã, Diệu Nhi trực tiếp đáp trả 

Bị antifan buông lời khiếm nhã, Diệu Nhi trực tiếp đáp trả

Ngay sau khi phần đáp trả được công khai, nhiều dân mạng đã ‘hò' nhau phụ Diệu Nhi: ‘Chị cần thêm nhân lực phụ em hỗ trợ cho, để xem ai hơn ai' – một bạn viết.

‘Cái này không biết ai mới là thần kinh có vấn đề nữa. Kỳ này anti cứng họng' – bạn Thuy Doan nhận xét.

Rất ít khi tranh cãi tay đôi với antifan, lần này Diệu Nhi trực tiếp đáp trả khiến không ít nhiều cảm thấy ‘hả dạ' bởi dù là nghệ sĩ hay bất kì ai cũng cần được tôn trọng.

>> Xem thêm: Bị đồn có mối quan hệ 'bách hợp' với Diệu Nhi, Thu Trang lên tiếng thế này

Giúp Tiin sửa lỗi