Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande chia sẻ clip của Mac Miller, phải chăng đang 'vấn vương tình cũ'?

Clip cũ của bạn trai quá cố Mac Miller đã được Ariana Grande đăng lên mạng xã hội nhưng xóa đi ngay sau đó.

Ariana Grande vừa chứng minh rằng cô đang nhớ nhung Mac Miller. Mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1993 đã đăng tải lên Instagram một video cũ của Mac Miller. Trong clip đen trắng này, Mac diện một bộ suit lịch lãm, đứng quay lưng về phía camera. Sau đó, nam rapper đã ngoảnh lại và tươi cười vui vẻ. Có vẻ như Ariana Grande đã đứng sau lưng Mac Miller để… quay trộm.
 

Ariana tưởng nhớ Mac Miller

Nữ ca sĩ còn thể hiện tình cảm bằng cách đặt một emoji hình trái tim trong video này. Thêm vào đó, Ariana Grande cũng đăng tải một bữa ảnh bầu trời đầy mây cùng một emoji trái tim. Tuy nhiên, video xuất hiện không lâu thì Ariana đã tự tay xóa đi. 

Hình ảnh cắt ra từ clip về Mac Miller mới được Ariana Grande đăng tải. 

Hình ảnh cắt ra từ clip về Mac Miller mới được Ariana Grande đăng tải. 

Nữ ca sĩ đang nhớ nhung bạn trai quá cố?

Nữ ca sĩ đang nhớ nhung bạn trai quá cố?

Đây chỉ là 2 trong số nhiều bài post tưởng nhớ tình cũ Mac Miller của Ariana kể từ khi anh qua đời vì sốc thuốc. Nữ ca sĩ Side To Side đang có thời gian khó khăn khi đối mặt với thông tin chấn động này. Cô đã phải hủy hai buổi diễn vì khủng hoảng tâm lý. Mối quan hệ tình cảm của cô và hôn phu Pete Davidson vì thế mà cũng bị ảnh hưởng. Ngày 14/10, Ariana đã ‘đường ai nấy đi', hủy hôn ước với Pete Davidson. Hậu chia tay, Ariana Grande chẳng thèm ‘ngó ngàng' tới Pete mà chỉ hướng về Mac Miller. 

Còn Pete Davidson thì sao? Có vẻ như Ariana chẳng quan tâm mấy tới anh chàng. 

Còn Pete Davidson thì sao? Có vẻ như Ariana chẳng quan tâm mấy tới anh chàng. 

Hiện tại, Ariana Grande đang tập trung vào âm nhạc. Cô cho biết đang lên kế hoạch đi lưu diễn để quảng bá album Sweetener. Lịch trình của tour diễn sẽ được nữ ca sĩ công bố sớm tới người hâm mộ. 

Giúp Tiin sửa lỗi