Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande đau buồn, khoá bình luận Instagram trước cái chết của tình cũ

Trước sự ra đi đột ngột của Mac Miller, Ariana Grande đã khoá chế độ bình luận trên Instagram. Nữ ca sĩ đang cảm thấy 'đau xé ruột'.

Theo thông tin mới nhất, rapper Mac Miller đã qua đời tại nhà riêng do sốc thuốc. Một người bạn của rapper 26 tuổi đã gọi điện cho cảnh sát để báo Mac bất tỉnh do sốc thuốc, tuy nhiên trên đường cấp cứu anh đã không qua khỏi. 

Ariana đau buồn vì sự ra đi của tình cũ Mac Miller. 

Ariana đau buồn vì sự ra đi của tình cũ Mac Miller. 

Ariana Grande hiện đang không thể tin được tình cũ Mac Miller đã qua đời. Một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết: 'Mac đã ở bên cạnh Ariana trong thời gian khủng hoảng vì sự kiện Manchester, cô ấy luôn luôn yêu thương Mac vì lý do đó. Cô ấy đang có nhiều cảm xúc hỗn độn vào lúc này bởi Ariana hiểu Mac cần được giúp đỡ. Đó là nỗi đau ‘xé ruột'.' 

Cái chết của Mac Miller là cú sốc lớn đối với Ariana Grande.

Cái chết của Mac Miller là cú sốc lớn đối với Ariana Grande.

Đồng thời, Ariana Grande cũng hy vọng rằng Mac Miller yên nghỉ. Mặc dù không còn là người yêu của nhau và Ariana đã đính hôn nhưng tình cảm mà cô dành cho Mac không hề phai nhoà. Sự ra đi của Mac Miller là một cú sốc lớn đối với nữ ca sĩ. 

Nữ ca sĩ buộc phải khoá chức năng bình luận vì người hâm mộ 'ném đá'. 

Nữ ca sĩ buộc phải khoá chức năng bình luận vì người hâm mộ 'ném đá'. 

Trước cái chết đột ngột của Mac, nhiều người hâm mộ quá khích đã đổ tội cho Ariana. Họ cho rằng việc cô 'đá' Mac Miller đã gây ra nỗi buồn cho anh, dẫn tới việc anh tìm đến chất kích thích. Chính vì thế, Ariana Grande buộc phải khoá chức năng bình luận trên Instagram cá nhân. Nhưng chỉ vài giờ sau đó cô nàng đã mở lại. 

Mac Miller và Ariana Grande hẹn hò trong khoảng 2 năm từ 2016 - 2018. Tháng 4 năm nay, cả hai công bố chia tay thông qua Instagram. Ngay sau đó, Ariana Grande xác nhận yêu và đính hôn với Pete Davidson vào tháng 5. Sau khi tình cũ đính hôn, Mac có nhiều hành động mất kiểm soát bao gồm lái xe gây tai nạn và bỏ chạy. 

Giúp Tiin sửa lỗi