Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande đoạt giải Người phụ nữ của năm: ‘Tôi chẳng còn sợ hãi điều gì’

Sau một năm sóng gió, Ariana Grande vinh dự nhận giải thưởng của Billboard và chia sẻ nhiều tâm tư của mình.

Đến hẹn lại lên, tạp chí Billboard lại tổ chức sự kiện Women in Music, tôn vinh những nữ nghệ sĩ tiêu biểu trong một năm. Năm nay, danh hiệu Người phụ nữ của năm đã thuộc về Ariana Grande. Nữ ca sĩ trở thành gương mặt trang bìa trên số mới nhất và trải lòng về cuộc sống, sự nghiệp đầy biến động.

Ariana Grande - người phụ nữ của năm 2018.

Ariana Grande - người phụ nữ của năm 2018.

Billboard gợi nhắc lại năm 2018 đáng nhớ của Ariana Grande. Khi album Sweetener của cô được ra mắt hồi tháng 8, nó đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, phá vỡ kỷ lục streaming và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Tuy nhiên, sau đó một biến cố lớn lại xảy ra đó là người bạn, cộng sự đồng thời là bạn trai cũ của Ariana, Mac Miller qua đời do sốc thuốc. Không lâu sau, chủ nhân của ca khúc God Is A Woman cũng hủy hôn ước với Pete Davidson, kết thúc cuộc tình chóng vánh, ồn ào. Ariana Grande nhận định: 'Tôi thực sự vừa may mắn vừa đen đủi cùng lúc.'

Ariana Grande đoạt giải Người phụ nữ của năm: ‘Tôi chẳng còn sợ hãi điều gì’ 1

Nữ ca sĩ tìm đến âm nhạc như một liều thuốc chữa lành. 

Nữ ca sĩ tìm đến âm nhạc như một liều thuốc chữa lành. 

Trước sóng gió, Ariana tìm đến âm nhạc. Cô bắt tay vào thực hiện album thứ 5 trong sự nghiệp, cho ra đời ca khúc thành công nhất từ trước đến nay Thank U, Next - bản hit No.1 đầu tiên của Ariana Grande. 

'Chẳng còn điều gì khiến tôi sợ hãi' - Ariana Grande.

'Chẳng còn điều gì khiến tôi sợ hãi' - Ariana Grande.

Thành công của Ariana là minh chứng rõ ràng nhất cho việc vực dậy từ những thử thách mà cuộc đời đặt ra. Nữ ca sĩ 25 tuổi thừa nhận, có thời gian chỉ cần nói câu 'Chào buổi sáng' với ai đó thôi mà cô cũng rơi nước mắt. Nhưng giờ đây thì 'tôi chẳng sợ hãi điều gì nữa' - Ariana của ngày hôm nay đã mạnh mẽ. 'Tôi chẳng quan tâm. Tôi chỉ muốn hạnh phúc, khỏe mạnh và làm nhạc.' 

Ariana Grande đoạt giải Người phụ nữ của năm: ‘Tôi chẳng còn sợ hãi điều gì’ 4

Ariana Grande xứng đáng với giải thưởng Người phụ nữ của năm 2018.

Ariana Grande xứng đáng với giải thưởng Người phụ nữ của năm 2018.

Năm 2018, Ariana Grande hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Người phụ nữ của năm mà Billboard trao tặng. Trước đó, Selena Gomez, Madonna, Lady Gaga, Taylor Swift, Katy Perry Beyoncé, Pink,... là nhân vật từng được vinh danh ở cùng hạng mục. 

Giúp Tiin sửa lỗi