Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande hoàn tất thủ tục tiền hôn nhân để bảo vệ tài sản 45 triệu đô

Trước khi đăng ký kết hôn với Pete Davidson, Ariana Grande muốn bảo toàn tài sản của mình.

Ariana Grande không giống như Justin Bieber bởi cô quyết định bảo vệ tài sản của mình trước khi kết hôn. Trước đó, Justin Bieber đồng ý cưới Hailey Baldwin mà không cần một cam kết nào để giữ lại 250 triệu (5839 tỷ đồng) trong tài khoản của anh. Ariana thì không phải như vậy! 

45 triệu đô của Ariana Grande vẫn an toàn nếu một mai cô ly hôn Pete Davidson.

45 triệu đô của Ariana Grande vẫn an toàn nếu một mai cô ly hôn Pete Davidson.

Được biết, tổng số tài sản mà Ariana Grande sở hữu là 45 triệu đô (1051 tỷ đồng). Mặc dù vội vã trong việc đính hôn với Pete, nhưng Ariana vẫn sáng suốt trong chuyện tiền nong. Nữ ca sĩ vừa hoàn tất thủ tục để đảm bảo số tiền này vẫn thuộc về mình nếu cô ly hôn Pete Davidson. Thông thường sau khi ly dị, tổng tài sản của hai bên vợ chồng sẽ được chia đều nếu như không có cam kết trước đó. 

Cặp đôi có chênh lệch rõ rệt về thu nhập. 

Cặp đôi có chênh lệch rõ rệt về thu nhập. 

Về phần Pete Davidson, báo giới cho rằng nam diễn viên không phải là một người 'cá kiếm'. Anh hiện đang làm việc trong chương trình truyền hình Saturday Night Live với mức thu nhập chẳng nhằm nhò gì so với vợ tương lai. 

Trước đó trong tập mở màn mùa mới của chương trình Saturday Night Live, Pete Davidson đã đùa rằng anh hoàn toàn đồng ý ký hợp đồng tiền hôn nhân. Và giờ đây điều đó đã thành sự thật. Nam diễn viên còn cho rằng Ariana Grande là người chi trả hết các khoản 'tình phí'. 'Cô ấy trả tiền nhà còn tất cả những việc tôi cần làm là sắp xếp tủ lạnh' - Pete cho hay. 

Ariana Grande được cho là người chi trả các khoản hoá đơn khi hẹn hò.

Ariana Grande được cho là người chi trả các khoản hoá đơn khi hẹn hò.

Sau vụ đính hôn chóng vánh, Ariana Grande đã tậu căn hộ 16 triệu đô (373 tỷ đồng) tại New York để hai người về sống chung. Tháng 8 vừa qua, Ariana chia sẻ sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2019 cùng Pete Davidson. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi