Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande lên tiếng bảo vệ tình cũ Pete Davidson

Sau khi Pete Davidson đăng tải tâm thư ngày hôm qua, Ariana Grande đã đồng lòng với hôn phu cũ.

Ngày hôm qua, Pete Davidson mở lòng về việc bị bắt nạt trên mạng xã hội suốt 9 tháng gần đây. Thời gian anh đính hôn với Ariana Grande, nam diễn viên hài bị nhận nhiều chỉ trích về sự chênh lệch giữa ngoại hình, tài sản, tính cách với nữ ca sĩ Thank U, Next. Tồi tệ hơn, Pete còn bị nhiều người trên thế giới mạng ‘ép buộc tự sát'. 

Dù đã chia tay, Ariana Grande luôn dành sự quan tâm tới Pete Davidson.

Dù đã chia tay, Ariana Grande luôn dành sự quan tâm tới Pete Davidson.

Trước sự việc này, Ariana Grande đã lên tiếng để bảo vệ tình cũ. Nữ ca sĩ phân trần trên Instagram story: ‘Tôi nghĩ tôi cần nhắc nhở người hâm mộ của mình hiền lành hơn với những người khác. Tôi không ủng hộ điều gì ngoài tha thứ và sự tích cực.' Ariana viết tiếp: ‘Tôi quan tâm sâu sắc tới Pete và sức khỏe của anh ấy. Tôi yêu cầu các bạn, làm ơn hãy dịu dàng hơn, thậm chí cả trên Internet.'

Nữ ca sĩ bảo vệ tình cũ trên Instagram.

Nữ ca sĩ bảo vệ tình cũ trên Instagram.

Cô nàng cho biết bản thân mình đã học được từ lỗi lầm, rằng không nên phản ứng trên mạng xã hội bởi hậu quả để lại rất lớn. Ngoài ra, Ariana Grande còn khẳng định luôn dành tình yêu thương không thể thay đổi đối với Pete Davidson. 

Gần đây, Ariana Grande cũng tung ra MV cho ca khúc Thank U, Next. Bài hát nói về 4 người bạn trai cũ của Ariana, trong đó có Pete Davidson. Trong Thank U, Next, Ariana đã gửi lời cảm ơn tới các chàng trai đã khiến cô trưởng thành như ngày hôm nay.

Ngược lại, một số người hâm mộ đón nhận ca khúc này như một bản nhạc ‘đá đểu' tình cũ. Vì thế, họ lại dùng nó để nhắm thẳng vào Pete, tấn công anh với nhiều lời lẽ không hay trên Internet. Điều này ảnh hưởng thêm tới căn bệnh rối loạn nhân cách mà Pete Davidson vốn có.

Mối tình Ari - Pete gây ồn ào suốt năm qua.

Mối tình Ari - Pete gây ồn ào suốt năm qua.

Ariana và Pete hẹn hò từ tháng 5, và đính hôn chỉ vài tuần sau đó. Cuộc tình của họ là tiêu điểm ồn ào suốt một năm qua. Đến tháng 10, sau cái chết của bạn trai cũ Mac Miller, Ariana Grande hủy hôn ước với Pete Davidson. Hiện tại, cả hai đều vượt qua chuyện tình cảm cũ và tiếp tục với sự nghiệp riêng.

Giúp Tiin sửa lỗi