Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande nói về Mac Miller: ‘Em quá giận, em quá buồn… em xin lỗi'

Một tuần sau sự ra đi của bạn trai cũ Mac Miller, Ariana Grande đã nén nỗi đau để lên tiếng chia sẻ.

Khi Mac Miller qua đời vì sốc thuốc vào ngày 7/9 ở tuổi 26, nhiều ngôi sao đã chia sẻ nỗi buồn trên mạng xã hội. Thế nhưng Ariana Grande - bạn gái cũ của Mac đã giữ im lặng. Cô chỉ đăng một tấm ảnh cũ của nam rapper trẻ tuổi và không để bất cứ dòng đề tựa nào. 

Ariana Grande chia sẻ về Mac Miller sau một tuần im lặng. 

Ariana Grande chia sẻ về Mac Miller sau một tuần im lặng. 

Cuối cùng, Ariana Grande cũng lên tiếng. Nữ ca sĩ đăng một đoạn video của Mac Miller trên Instagram và chia sẻ những lời xúc động. ‘Em quý anh từ ngày gặp anh lúc 19 tuổi và em sẽ luôn luôn quý anh. Em không thể tin được anh không còn ở đây nữa' - nữ ca sĩ No Tears Left To Cry viết. 

Ngoài ra, Ariana Grande cũng bày tỏ nỗi buồn và thất vọng vì không giúp được Mac cai nghiện. Nữ ca sĩ tiếp tục: ‘Chúng ta đã nói về điều này. Nhiều lần lắm rồi. Em quá giận, em quá buồn rằng em không biết làm gì cả. Anh là bạn thân nhất của em, trong một thời gian dài. Trên tất cả mọi thứ, em xin lỗi em không thể chữa lành hay đưa nỗi đau của anh đi xa. Em đã từng rất muốn.' Ariana Grande kết ‘tâm thư' ngắn bằng lời chúc tình cũ yên nghỉ: ‘Em hy vọng bây giờ anh ổn rồi. Yên nghỉ nhé.'

Ariana Grande vừa giận, vừa thương Mac Miller khi chống chọi với cơn nghiện. 

Ariana Grande vừa giận, vừa thương Mac Miller khi chống chọi với cơn nghiện. 

Trong video được đăng tải, Mac Miller mặc chiếc áo hoodie đen, anh bật cười khi nhận ra mình đang bị Ariana quay phim. Lúc đó, Ariana Grande cất tiếng: ‘Làm em vui đi' và Mac đáp lại: ‘Anh sẽ kể câu chuyện này bao nhiêu lần em muốn cũng được.' Chứng kiến khoảnh khắc quá khứ này, người hâm mộ càng thêm đau lòng. 

Sự ra đi của Mac là một nỗi mất mát lớn đối với Ariana Grande. 

Sự ra đi của Mac là một nỗi mất mát lớn đối với Ariana Grande. 

Mac Miller hẹn hò Ariana Grande trong 2 năm cho đến khi chia tay vào tháng 5/2018. Ariana Grande kết hôn với Pete Davidson ngay sau đó. Tuần trước, Mac Miller qua đời tại nhà riêng vì sử dụng chất kích thích quá liều. Nhiều đồng nghiệp tiếc thương cho tài năng và tấm lòng nhân hậu của Mac Miller. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi