Tiin.vn trên Facebook

Ariana Grande thay bạn trai quá cố chăm sóc cún cưng

Sau khi Mac Miller qua đời, Ariana Grande chịu trách nhiệm chăm sóc thú cưng của tình cũ.

Mac Miller đã ra đi, để lại nhiều tiếc thương cho gia đình, người hâm mộ cùng người bạn gái cũ Ariana Grande. Nữ ca sĩ God Is A Woman đã quyết định thay Mac Miller để nuôi chú chó Myron của anh. 

Ariana Grande thay bạn trai quá cố chăm sóc cún cưng 0

Ariana Grande thay bạn trai quá cố chăm sóc cún cưng 1

Chú chó Myron của Mac Miller sẽ về ở với chủ mới: Ariana Grande.

Chú chó Myron của Mac Miller sẽ về ở với chủ mới: Ariana Grande.

Mới đây, Ariana Grande đã chia sẻ một video về chú chó cưng Myron. Được biết chính cô nàng và Mac Miller đã cùng nuôi lớn Myron trong thời gian họ còn hẹn hò. Chính vì thế, Myron không hề xa lạ mà thậm chí còn tỏ ra vui mừng khi gặp lại nữ ca sĩ. Trong video, chú chó này còn liếm mặt Ariana Grande một cách mừng rỡ. Ariana Grande để lại lời đề tựa dưới video: ‘Gửi tới tất cả những nụ hôn. Mùa thu hạnh phúc.' 
 

Ariana Grande nuôi cún của Mac Miller 

Hiện tại nữ ca sĩ 25 tuổi đã có tới 9 chú chó được cô nuôi nấng, chăm sóc. Tên của chúng là Fawkes, Pignoli, Ophelia, Coco, Sirius, Cinnamon, Strauss, Lafayette và Toulouse. Như vậy, Myron chính là thành viên thứ 10 gia nhập ngôi nhà thú cưng này của Ariana Grande. 

Ariana Grande và Pete Davidson.

Ariana Grande và Pete Davidson.

Hậu cái chết của Mac Miller, Ariana Grande đau buồn và hối hận vì không thể giúp anh cai nghiện. Cô viết tâm thư trên Instagram gửi tới nam rapper quá cố với những dòng xúc động. Đồng thời, Ariana Grande tuyên bố dừng mọi hoạt động âm nhạc vô thời hạn. Nữ ca sĩ không quên an ủi người hâm mộ rằng ‘mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi'. Ariana Grande đang dành thời gian ở bên gia đình, bạn bè cùng hôn phu Pete Davidson để hồi phục tâm lý. 

Góp ý cho Tiin